Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TỔ CHỨC KHỞI CÔNG PHẦN THÂN THÁP C VÀ D DỰ ÁN CRYSTAL HOLIDAYS HARBOUR VÂN ĐỒN

  05/05/2024 | Tin Công ty

  Trước đó, Unicons đã vinh dự được chủ đầu tư tín nhiệm, lựa chọn là nhà thầu chiến lược, đảm nhận vai trò tổng thầu thi công Tháp A (33 tầng) và Tháp B (34 tầng) của dự án.

  Tháp A và B thuộc dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn do Unicons đã và đang thi công

   

  Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch Everland Group và Ông Tạ Đức Quyết – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn, Chủ đầu tư dự án. Về phía Unicons có sự tham dự của Ông Trần Văn Lâm – Tổng giám đốc Unicons cùng các thành viên Ban chỉ huy dự án. Ngoài ra, buổi lễ khởi công còn sự có mặt của các vị khách mời, đại diện các đối tác, nhà thầu phụ, tư vấn giám sát.

  Ông Tạ Đức Quyết – Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Everland Vân Đồn phát biểu khai mạc buổi lễ

  Crystal Holidays Harbour Vân Đồn được xem là dự án quy mô lớn đầu tiên tại khu trọng điểm kinh tế phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh. Đây là dự án tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp quy mô lớn, hiện đại bậc nhất nằm trong quần thể Khu đô thị Du lịch Bến cảng cao cấp Ao Tiên và thương cảng Vân Đồn. Sau khi hoàn thành, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn được dự đoán trở thành “viên ngọc quý”, một biểu tượng mới về du lịch nghỉ dưỡng của khu vực, đón đầu thời điểm Vân Đồn trở thành thành phố hiện đại, trẻ trung và năng động, một trung tâm du lịch biển đảo chất lượng cao.

  Crystal Holidays Harbour Vân Đồn với tổng mức đầu tư trên 5.500 tỷ đồng, có quy mô 5 tòa tháp, cung cấp hơn 2.000 phòng khách sạn và căn hộ du lịch mang phong cách “Resort apartment”, 1 tòa trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ cùng đa dạng tiện ích vui chơi, giải trí thời thượng.

  Ông Trần Văn Lâm – Tổng giám đốc Unicons chia sẻ kinh nghiệm và bản lĩnh của nhà thầu hàng đầu, quyết tâm đưa dự án về đích đảm bảo mọi yêu cầu của CĐT

   

  Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Văn Lâm – Tổng giám đốc Unicons chia sẻ: “Trước đó, Unicons rất vinh dự khi được Chủ đầu tư Everland Vân Đồn tín nhiệm trao cơ hội làm tổng thầu thi công tháp A và B thuộc dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, việc tiếp tục nhận được đồng hành cùng Chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn, đối tác khác trong giai đoạn 2 này là một niềm tự hào và biết ơn sâu sắc của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm thi công các dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam, Unicons cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, an toàn và đáp ứng mọi yêu cầu từ Chủ đầu tư”

  Hiện tại dự án đang được Unicons đẩy mạnh thi công xây dựng với mục tiêu hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào Quý II/2025. Với tinh thần hăng say và nhiệt huyết đối với công việc, Ban chỉ huy dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn không chỉ quyết tâm bám sát tiến độ bàn giao, mà còn đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ cho toàn bộ dự án.

   

   

   

  Follows
  error: