Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS BÀN GIAO DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA – TOP BỆNH VIỆN TƯ NHÂN LỚN NHẤT HÀ NỘI

  05/07/2024 | Tin Công trình

  Ban chỉ huy Unicons vừa hoàn thành dự án Bệnh viện Đại học Phenikaa, một công trình y tế hiện đại bậc nhất với quy mô 4 khối nhà, cung cấp 700 giường bệnh, mở ra nhiều cơ hội mới cho người dân Hà Nội và khu vực lân cận trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao trong thời gian sắp tới.
   
   
  Dự án Bệnh viện Đại học Phenikaa là sự kết hợp giữa 3 cấu phần bao gồm bệnh viện thông minh, hệ thống phòng khám vệ tinh và các đội chăm sóc sức khoẻ tại nhà kết nối với nhau bằng hệ thống Y tế từ xa (Telehealth), đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “Bệnh viện không tường” (Hospital Without Walls), mô hình tiên tiến được ứng dụng tại nhiều quốc gia vì những lợi ích vượt trội như giảm bớt áp lực cho hệ thống bệnh viện, hạn chế tối đa rào cản giữa bệnh nhân và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe…
   
   
  Việc hoàn thành dự án không chỉ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại thủ đô mà còn khẳng định năng lực và uy tín của Unicons trong lĩnh vực xây dựng các công trình y tế. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ y tế hiện đại.
   
   
  Trong suốt quá trình thi công, Ban chỉ huy Unicons đã áp dụng các biện pháp quản lý chặt chẽ và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình. Điều này đã giúp dự án đạt được các tiêu chuẩn cao về an toàn và chất lượng, đồng thời hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.
   
   
  Đây là dự án đầu tiên Unicons có cơ hội hợp tác cùng Chủ đầu tư – Tập đoàn Phenikaa, hi vọng với chất lượng và uy tín mà Unicons đem lại thông qua dự án Bệnh viện Đại học Phenikaa sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Unicons và Tập đoàn Phenikaa trong thời gian tới.
   
  Follows
  error: