Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Một trong những quy luật tương tác của một doanh nghiệp bền vững là phát triển lớn mạnh nhưng không tách rời cộng đồng. Tháng 9/2022, Dự án Nhà Mình đã được khởi xướng với mục tiêu sử dụng các thùng sơn được đóng góp từ các Ban chỉ huy dự án, khoác lên diện mạo mới cho các công trình, dự án cộng đồng tại các địa phương, khu vực mà Unicons đi qua, hiện thực hóa thông điệp đầy tâm huyết của Công ty “Nơi nào Coteccons – Unicons đến, nơi đó xanh và tốt đẹp hơn”.

  Năm 2023, tiếp tục phát huy thông điệp vô cùng ý nghĩa của Nhà Mình, Ban chỉ huy các dự án như Meyhomes Phú Quốc, Bãi Lữ, Crytal Palace, Wink Tuy Hòa…phối hợp cùng địa phương thực hiện chuỗi dự án Nhà Mình, sơn sửa các công trình cộng đồng, có dấu hiệu xuống cấp, từ trường học, nơi sinh hoạt chung của tổ dân phố đến bảng hiệu khu phố, Ủy ban…để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân khu vực.

  Thông qua các chia sẻ mà bộ phận truyền thông nhận được thì hầu hết anh em Ban chỉ huy tham gia dự án Nhà Mình đều có chung một điểm đó chính là niềm hạnh phúc khi nhìn thấy ánh mắt rạng rỡ tràn đầy sự hân hoan của bà con sống tại khu vực mà Nhà Mình đi qua, xen lẫn một chút tự hào vì bản thân mình đã đóng góp những điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

  Hãy cùng nhìn lại hình ảnh ghi lại dấu ấn của sự sẻ chia, kết nối và chung tay mà người Unicons đã thực hiện trong năm 2023 và chắc chắn rằng trong năm 2024 này chúng tôi sẽ tiếp tục nối dài hành trình đầy ý nghĩa này thêm nhiều tỉnh thành, đem đến “chiếc áo mới – màu sơn mới” cho các công trình cộng đồng, nơi mà các dự án của Unicons đang được xây dựng.

   

  Follows
  error: