Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GO! BẠC LIÊU CẤT NÓC VƯỢT TIẾN ĐỘ SO VỚI KẾ HOẠCH

  04/06/2024 | Tin Công trình

  Chiều ngày 24/5/2024, tại công trường dự án Trung tâm thương mại Go! Bạc Liêu đã diễn ra lễ cúng cất nóc cho phân khu 4, phân khu cuối cùng của dự án, chính thức đánh dấu cột móc quan trọng trước khi đưa dự án về đích. Lễ cúng diễn ra trang trọng với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, đại diên Tư vấn giám sát, các đơn vị thầu phụ cùng anh em Ban chỉ huy Unicons.
   

  Đại diện các đơn vị đối tác và tập thể Ban chỉ huy Unicons tại lễ cất nóc dự án

   
  Dự án Trung tâm thương mại Go! Bạc Liêu là một phần trong chuỗi trung tâm thương mại Go! của Tập đoàn Central Retail Việt Nam, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Dự án đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa chủ đầu tư Central Retail Việt Nam và tổng thầu Unicons, để đáp lại sự tin tưởng đó, Unicons đã không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp xây dựng tối ưu, đảm bảo an toàn và chất lượng trong suốt quá trình thi công.
   

  Toàn cảnh dự án Go! Bạc Liêu từ trên cao

   
  Anh Nguyễn Bảo Toàn – Chỉ huy trưởng dự án chia sẻ “Central Retail là tập đoàn lớn, họ đã xây dựng chuỗi trung tâm thương mại không chỉ ở Việt Nam mà còn tại các nước lân cận, vì vậy yêu cầu nhà thầu phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhằm đảm bảo sự đồng bộ về chất lượng giữa các trung tâm. Anh em Ban chỉ huy luôn tập trung cao độ trong từng công tác, liên tục cải tiến và thành quả nhận được là dự án đã cất nóc sớm hơn dự định 8 ngày, anh em đang rất phấn khởi để tiếp tục hoàn thành các công tác tiếp theo và đưa dự án về đích”
   

  Anh em Ban chỉ huy phấn khởi chia sẻ dự án vượt tiến độ

  Sau lễ cất nóc ban chỉ huy Unicons sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống trần, hệ MEP trong nhà, hạ tầng, bãi đậu xe xung quanh dư án, dự kiến dự án sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 10/2024 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mua sắm và giải trí đẳng cấp cho người dân Bạc Liêu và khu vực lân cận.
   
  Follows
  error: