Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • CTD TALK FDI XANH – THỰC HÀNH HSE VÀ ĐẠT MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

  29/06/2024 | Tin Công ty

  Sáng ngày 28/6 vừa qua, cán bộ quản lý của Unicons đã có cơ hội tham gia chương trình CTD Talk với chủ đề “FDI Xanh – Thực Hành HSE và Đạt Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững” do Trung tâm đào tạo (CTA) Coteccons tổ chức, đây là chương trình định kỳ nằm trong chuỗi workshop chia sẻ về kiến thức ngành của Coteccons Group.
   
   
  Tại buổi workshop, Anh Vũ Linh Quang – Tổng giám đốc Ardor Green và Anh Đỗ Dương Trúc – Giám đốc An toàn Coteccons đã chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau trao đổi và thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc thực hành an toàn, giảm thiểu các rủi ro liên quan đến sức khỏe, môi trường và tìm hiểu về xu hướng về công trình xanh trong tương lai, từ đó hiểu được cách tiếp cận về cách thức triển khai thiết kế, thi công và quản lý dự án vốn FDI mà Coteccons Group đang xây dựng.
   
  Anh Vũ Linh Quang – Tổng giám đốc Ardor Green chia sẻ về cách thức áp dụng ESG trong các dự án FDI
   
  Anh Đỗ Dương Trúc – Giám đốc An toàn Coteccons chia sẻ các thông tin an toàn tại công trường
   
  Với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành, không chỉ giúp cán bộ quản lý Công ty nâng cao kiến thức và kỹ năng trong thực hành HSE mà còn hiểu rõ hơn về cách triển khai thiết kế, thi công và quản lý các dự án vốn FDI mà Unicons đã, đang và sẽ đảm nhận trong tương lai.
   
   
  Bên cạnh đó, buổi workshop cũng là một trong những hành động thực tiễn trong định hướng phát triển bền vững ESG của Coteccons Group, khẳng định cam kết của mình trong việc thúc đẩy an toàn lao động và bảo vệ môi trường, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững của tất cả công ty thuộc Coteccons Group.
   
  Sắp tới đây CTA sẽ tiếp tục phối hợp cùng các diễn giả uy tín trong ngành để tổ chức nhiều chủ đề hấp dẫn khác, hãy cùng Unicons đón chờ các buổi CTD Talk tiếp theo nhé.
  Follows
  error: