Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • BAN CHỈ HUY VĂN LANG SKY LAKE HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ BÊ TÔNG KHỐI PODIUM THÁP KHÁCH SẠN

  23/06/2024 | Tin Công trình

  Sau khi xuất sắc hoàn thành giai đoạn 1 của dự án, Unicons vinh hạnh nhận được sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư và tiếp tục đảm nhận vai trò tổng thầu cho giai đoạn tiếp theo. Bám sát tiến độ, đến nay dự án Văn Lang Sky Lake đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành mẻ đổ bê tông khối podium tháp khách sạn với khối lượng lên đến 1000m3, đây là mẻ đổ bê tông lớn nhất của tháp khách sạn nằm tại tầng 6.
   
  Dự án khu nhà ở đô thị Văn Lang Sky Lake là một dự án bất động sản lớn tại Phú Thọ, mang tầm vóc quốc tế, với mục tiêu xây dựng một khu đô thị hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Dự án bao gồm tháp khách sạn cao 32 tầng và 2 tháp căn hộ cao 22 tầng và 26 tầng tích hợp nhiều tiện ích như khu vui chơi giải trí, công viên xanh và các tiện ích công cộng khác.
   
  Hình ảnh tháp khách sạn trước khi đổ mẻ bê tông lớn 
   
  Quá trình đổ bê tông kéo dài hơn 10 tiếng với sự tập trung cao độ của toàn thể anh em Ban chỉ huy cùng lực lượng thi công, đảm bảo tất cả quy trình đều được thực hiện một cách cẩn thận, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Với việc hoàn thành mẻ đổ bê tông khối podium, tháp khách sạn đã sẵn sàng chuyển sang các giai đoạn tiếp theo của quá trình xây dựng.
   
   
   
  Dự kiến cuối tháng này Ban chỉ huy sẽ tiếp tục hoàn thành đổ dầm chuyển 2 tháp căn hộ, băng băng đưa dự án về đích đúng tiến độ, an toàn và chất lượng. Một lần nữa, chúc mừng tập thể anh em Ban chỉ huy Văn Lang Sky Lake.
   
  Follows
  error: