Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • BAN CHỈ HUY DỰ ÁN APACHE TIỀN GIANG TÔ MÀU CHO NHỮNG ƯỚC MƠ XANH

  17/06/2024 | Tin Công ty

  Với những thùng sơn được tận dụng từ kho sơn ở công trường, các phòng học và hàng rào xuống cấp, phai màu tại trường Tiểu học Nhị Bình đã được sơn lại, phủ sắc màu tươi mới. Ban chỉ huy dự án cùng các anh em công nhân đã làm việc liên tục suốt 4 ngày qua, mặc cho nắng gắt chói chang của trời hè oi ả. Tất cả anh em chẳng ngại vất vả, làm việc hăng say với một niềm tin mãnh liệt rằng, nụ cười của các em học sinh sẽ thật tươi hơn bao giờ hết khi nhìn thấy diện mạo mới của trường lớp mình.
   
   
  Anh Hồ Đăng Phú – Giám sát kỹ thuật Unicons chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì là một phần của dự án vô cùng ý nghĩa này. Tâm sự cùng thầy Nguyễn Văn Quang – nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Nhị Bình thì mới biết chỉ còn 6 tháng nữa thầy sẽ về hưu, việc cải tạo lại trường cũng là ý nguyện ấp ủ bấy lâu, nay đã thành hiện thực trước khi thầy rời trường làm mình cảm thấy dự án còn ý nghĩa gấp bội”
   
  Anh Hồ Đăng Phú – Giám sát kỹ thuật, người đã trực tiếp tham gia hành trình cải tạo trường 
   
  Unicons luôn tâm niệm rằng để kiến tạo một Việt Nam phát triển và thịnh vượng hơn, sự thành công của những công trình quy mô, kiến trúc hiện đại cần phải đi đôi với xây dựng môi trường bền vững và trách nhiệm với cộng đồng cao cả. Đó cũng chính là thông điệp của dự án “Nhà Mình” mà Unicon đang thực hiện “Nơi nào Coteccons – Unicons đến, nơi đó xanh và tốt đẹp hơn.” Trường lớp khang trang, Unicons hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho hành trình các em chinh phục con chữ, vì một tương lai tươi sáng hơn.
   
  Thầy Phạm Văn Tốm – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Nhị Bình gửi lời cảm ơn đến Ban chỉ huy Unicons
   
  Cùng xem qua các hình ảnh trường Tiểu học Nhị Bình trước và sau khi được “khoác lên bộ áo mới” do chính tay anh em Ban chỉ huy Apache thực hiện nhé!
   
   
  Hình ảnh chụp bên ngoài và trong các phòng học, thấy rõ sự cũ kĩ của thời gian
   
   
   
  Hình ảnh các phòng học sau khi được “khoác lên” màu áo mới
   
  Hãy cùng Unicons xem lại các hình ảnh vô cùng ý nghĩa tại dự án “Nhà Mình” của Ban chỉ huy Apache và tiếp tục đón chờ chuyến xe “Nhà Mình” sẽ ghé trạm nào tiếp theo nhé.
  Follows
  error: