Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • “XÂY TẾT” VÀ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BIỂN ĐẢO PHÚ QUỐC

  11/01/2023 | Tin Công ty

  Cả 04 dự án đều nằm nơi đảo xa, việc di chuyển gặp nhiều khó khăn nên BCH đã rất chủ động. Ngay từ khi có thông tin về chương trình “Xây Tết”, các công tác vận chuyển quà đã được BCH chuẩn bị từ sớm, thư ký các công trường đã phải làm việc liên tục với bộ phận Hành chính tại công ty để chắc chắn các phần quà được giao – nhận đúng ngày, đảm bảo số lượng và cả chất lượng.

  Chương trình tại các công trường Làng Nhiệt Đới + Show Vortex, Meyhomes Phú Quốc và Bãi Trào đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và tràn ngập tiếng cười, không chỉ đơn thuần là một buổi trao tặng quà, mà mọi người còn có dịp trở thành “ca sĩ”, được giao lưu văn nghệ với nhau.

  Và đặc biệt tại Bãi Trào, mặc dù việc di chuyển đến dự án cực kì khó khăn, phương tiện di chuyển vô cùng hạn chế nhưng BCH vẫn cố gắng tìm những thợ cắt tóc để đưa ra đảo “tút tát” lại cho Anh/Chị/Em công nhân.

  Anh Phan Thanh Tài – CHP dự án Bãi Trào chia sẻ: “Bãi Trào được xem là dự án “đảo của đảo”, điều kiện vật chất khó khăn nên BCH càng phải quan tâm nhiều hơn đến đời sống và tinh thần của Anh/Em công nhân. Thông qua chương trình Xây Tết, BCH công trường nỗ lực hết sức mình để không chỉ trao tận tay các phần quà, mà còn muốn “làm đẹp” lại cho những Anh/Em. Đây như lời tri ân sâu sắc cho những cống hiến thầm lặng của họ

  Một lần nữa, xin được cám ơn những người công nhân đảo xa đã ngày đêm cống hiến tạo nên những công trình biểu tượng. Unicons luôn trân trọng và ghi nhận những công lao to lớn ấy, chúc các Anh Chị có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Và chuyến hành trình “Xây Tết” của Unicons vẫn tiếp tục mang đến thêm nhiều tiếng cười và niềm vui đến rất nhiều người,…

  Một số hình ảnh “Xây Tết” tại Cụm dự án Phú Quốc:
  Công trường Làng Nhiệt Đới + Show Vortex

   
  Công trường Meyhomes Phú Quốc

   
  Công trường Bãi Trào

  Follows
  error: