Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • WORKSHOP “AI COPILOT – NGƯỜI TRỢ LÝ HOÀN HẢO”

  16/03/2024 | Tin Công ty

  Ngày 15/3/2024, tại tầng 9 tòa nhà Coteccons, Coteccons Unicnos đã tổ chức buổi tập huấn và chia sẻ về công nghệ “Ai Copilot – Người trợ lý hoàn hảo” với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng các nhân sự quản lý của Coteccons Group.

  Ban lãnh đạo cùng các nhân sự quản lý của Coteccons Group tham gia workshop

  Dẫn dắt chính cho buổi workshop là diễn giả Nam Phạm – Chuyên gia giải pháp môi trường làm việc hiện đại và bảo mật. Tại đây, diễn giả Nam Phạm đã mang đến bức tranh tổng quan về cuộc cách mạng Ai trên thế giới, giúp các thành viên tại Coteccons Group hiểu rõ về khái niệm và phân loại Ai, những kiến thức nền tảng vô cùng hữu ích.

  Chuyên gia giải pháp môi trường làm việc hiện đại và bảo mật chia sẻ hàng loạt kiến thức nền tảng hữu ích về Ai Copilot

  Trọng điểm của buổi workshop là phần giới thiệu về công nghệ Ai Copilot, cũng là chủ đề chính của chương trình. Ai Copilot được trang bị các tính năng tiên tiến và sát với thực tế nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa công việc. Diễn giả Nam Phạm cũng chia sẻ các tính năng vượt trội của Ai Copilot thông qua các tình huống cụ thể cho từng Phòng/Ban/Bộ phận như phân tích CV ứng viên, lên kế hoạch Marketing, tổng hợp dữ liệu tài chính …

  Anh Lê Minh Trí – Trưởng phòng IT Coteccons chia sẻ về lộ trình áp dụng Ai Copilot tại Coteccons Group trong thời gian tới

  Các thành viên tại Coteccons Group trao đổi và hỏi đáp những vấn đề xoay quanh Ai Copilot tại workshop

  Thông qua buổi tập huấn, các nhân sự Coteccons Group đã được trang bị đầy đủ kiến thức về “người trợ lý ảo tương lai” để có thể trực tiếp trải nghiệm và tận dụng Ai Copilot như một công cụ mới giúp tăng hiệu suất trong công việc. Điều này được kỳ vọng trong tương lai sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho hoạt động của Phòng/Ban nói riêng và cả Coteccons Unicons nói chung, hiện thực hóa tầm nhìn của Ban lãnh đạo về doanh nghiệp Xây dựng đi đầu trong công nghệ.

  Một số hình ảnh nổi bật tại buổi workshop vừa qua:

  Follows
  error: