Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • WE ARE “NEXT GEN” – INTERNSHIP 2023

  01/08/2023 | Tin Công trình

   
  Mở đầu chương trình, chị Nguyễn Hồng Trang – Đại diện phòng Quản trị Nguồn nhân lực Coteccons đã giới thiệu về Công ty, về chân dung của một kỹ sư Coteccons – Unicons thực thụ. Bên cạnh đó, chị còn chia sẻ về những Giá trị khác biệt của Công ty. Giá trị ở đây không chỉ nằm ở những thành tựu của Công ty, mà tại Coteccons – Unicons còn hướng đến giá trị về Phát triển bền vững – Xây dựng tương lai.
   
   
  Trong chương trình, xuất phát là cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc, anh Phan Minh Toàn – Trưởng phòng Quản trị Nguồn nhân lực Coteccons đã có những chia sẻ gần gũi và đầy nhiệt huyết với sinh viên về nghề xây dựng. Anh cũng đã hướng dẫn về những tiêu chí, giá trị mà sinh viên cần tích lũy được trong quá trình thực tập để ngày càng trở thành một phiên bản tốt hơn.
   
   
  Tiếp nối chương trình, anh Nguyễn Xuân Trường – Trưởng Trung tâm đào tạo CTA đã chia sẻ về các chương trình, cơ hội đào tạo của các bạn sinh viên tại Coteccons – Unicons. Không những thế, Anh còn khơi dậy niềm khát khao và tinh thần tự học ở các bạn sinh viên – “Chỉ khi ta hành động, không ngừng nỗ lực thì ta mới khám phá được định hướng của chính mình”, anh Trường chia sẻ.
   
   
  Và cuối cùng cũng là một trong những nội dung chính của chương trình, đó chính là phần chia sẻ về công tác huấn luyện An toàn lao động đến từ anh Nguyễn Ngọc Nam – Trưởng Ban An toàn.
   
   
  Anh Nam đã đưa ra những ví dụ thực tế về công tác An toàn mà những kỹ sư đang thực hiện hằng ngày tại các công trường xây dựng. Anh còn nhấn mạnh về tính cần thiết của việc tuân thủ quy trình An toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa nguy hiểm để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh.
   
   
   Buổi đào tạo là cơ hội để sinh viên thực tập tăng cường hiểu biết về An toàn lao động trong ngành xây dựng. Đồng thời, đây cũng là dịp Công ty tạo môi trường phát triển với những tài năng có đam mê và năng lực, tham gia vào đội ngũ nhân lực trẻ ngành xây dựng trong tương lai. Với sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng công trình và đảm bảo An toàn lao động, Coteccons đã chứng tỏ vị thế của mình là một trong những Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
   
   
   
  Follows
  error: