Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Một năm vừa qua, thành công của Unicons không thể không nhắc đến nỗ lực lao động vất vả và thầm lặng của hàng nghìn công nhân từ Bắc đến Nam.

  Tết đến xuân về, bên cạnh niềm vui đoàn viên cũng là biết bao lo lắng bộn bề. Chúng tôi hiểu rằng, một tấm vé xe về quê ngày Tết thôi, với họ cũng là cả một nỗi lo… Vì vậy, Xuân Đinh Dậu này, Unicons vinh dự mang những chuyến xe mùa xuân hoàn toàn miễn phí đến cho hàng nghìn công nhân. Ban chỉ huy các côgn trường Unicons trên cả nước đã tổ chức các điểm đón với các đoàn xe đưa công nhân về tận quê nhà.

  Tại Unicons, chúng tôi hiểu rằng, chuyến đi quan trọng nhất trong năm chính là hành trình trở về nhà. Với những người công nhân xa quê, điều ấy còn quan trọng hơn tất cả. Qua chương trình “Chuyến xe mùa xuân 2017”, Unicons muốn trao lời tri ân đến toàn thể đội ngũ công nhân đã nỗ lực hết mình vì thành công chung của các công trình Unicons.

  Nhân dịp Tết Đinh Dậu, Ban lãnh đạo Unicons xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành công và may mắn đến các anh chị, cô chú công nhân. Hẹn gặp lại tất cả vào mùng 6 Tết, ngày làm việc đầu tiên của các công trình Unicons.

  Cùng Unicons, về quê đón Tết trong tình thân gia đình nhé!

  Xem video clip chương trình “CHUYẾN XE MÙA XUÂN 2017” thực hiện bởi Unicons.

  Follows
  error: