Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS XUẤT SẮC GIỮ VỮNG VỊ TRÍ TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM VÀ TOP 50 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC VIỆT NAM NĂM 2023

  23/01/2024 | Tin Công ty

  Ngày 18/1/2024, tại trung tâm hội nghị GEM Center TP.HCM, Unicons đã vinh dự nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 50 Doanh nghiệp Xuất Sắc Việt Nam Năm 2023. Đặc biệt, trong Top 50 Vietnam The Best, Coteccons và Unicons là 2 doanh nghiệp hiếm hoi của Ngành Xây dựng đạt giải thưởng.
   
   
  Với tính chất khắc nghiệt và biến đổi liên tục của thị trường xây dựng nói riêng và tình hình kinh tế của thế giới nói chung, giữ vững phong độ thôi thì chưa đủ, trong suốt 1 năm vừa qua Unicons đã không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới bộ máy vận hành để phù hợp với đại cuộc, từ việc đào tạo và trau dồi cho đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn chuyên sâu đến việc áp dụng nhiều thay đổi trong hoạt động kinh doanh hướng đến phát triển bền vững.
   
   
  Unicons mong muốn không những mang đến cho khách hàng các các công trình an toàn và chất lượng nhất, mà còn mang đến những giá trị nhân văn và tốt đẹp cho xã hội, cho cộng đồng với các hoạt động thiện nguyện, hoạt động hướng đến bảo vệ môi trường.
  Nằm trong khuôn khổ chương trình VNR500 do Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet cùng các đơn vị truyền thông khác tổ chức, giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô doanh thu lớn, có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững và ổn định trong suốt giai đoạn 2022-2023.
   
   
  Giải thưởng chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho CBNV Unicons tiếp tục cống hiến và nỗ lực đồng hành cùng Unicons trên hành trình kiến tạo tương lai!
  Follows
  error: