Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS VỮNG VÀNG VÀ ĐẦY KHỞI SẮC TRƯỚC THỀM NĂM MỚI

  31/12/2021 | Tin Công trình

  Marina Shophouse – Giai Đoạn 02: Trung tâm mua sắm sang trọng, sầm uất bậc nhất khu phức hợp Hạ Long

  Sở hữu vị trí độc tôn, đẹp nhất Bãi Cháy, Hạ Long, Marina Shophouse – Giai đoạn 02 dự kiến sau khi hoàn thành sẽ trở thành bức tranh tuyệt mỹ 320 ha trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất nơi đây. Bên cạnh đó, dự án được xem như cửa ngõ giao thương khi đón lượng khách du lịch trong nước và quốc tế lên đến hàng chục triệu lượt mỗi năm.

  Đồng hành cùng CĐT trong dự án đẳng cấp này, Unicons sẽ đảm nhận thi công cho 106 căn Shophouse.

  Hình ảnh sự kiện:

  Khác biệt hoàn toàn so với những cơ sở đào tạo truyền thống: Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Thăng Long

  Trong buổi chiều cùng ngày, Unicons cũng đã tổ chức Lễ cúng khởi công dự án Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Thăng Long. Được biết trong lần hợp tác lần này, Unicons được Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế Thăng Long TLC giao vai trò kết cấu cải tạo, đồng thời hoàn thiện toàn bộ dự án.

  Dự án Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Thăng Long lấy chính học sinh làm chủ thể cho linh hồn của những đường nét kiến trúc. Bên cạnh những quy chuẩn trong thiết kế, dự án sẽ là một trong những ngôi trường hiện đại bậc nhất Việt Nam với không gian học tập tiện nghi cùng đầy đủ tiện ích kèm theo, bao gồm: khu vận động thể thao, khu sinh hoạt chung,… Ở đó học sinh sẽ không bị những rào cản về không gian, thoả sức sáng tạo trong hành trình tìm kiếm tri thức của bản thân.

  Hình ảnh sự kiện:

  Giữa tiết trời se lạnh tại miền Bắc, Unicons đã chính thức khép lại năm 2021 với những tín hiệu đầy khởi sắc. Trong năm 2022, đội ngũ CBNV Unicons sẽ tiếp tục nỗ lực, hứa hẹn đưa con tàu Unicons vươn xa hơn nữa.

  Follows
  error: