Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS, VỮNG VÀNG GIỮA ĐẠI DỊCH

  08/10/2021 | Tin Công trình

  ĐƯỢC “CHỌN MẶT GỬI VÀNG” QUA HÀNG LOẠT DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

  Phối cảnh “Dự án 33 – Công ty TNHH Phát Triển Hậu Cần BW Hải An”

  Là công ty chủ lực trong hệ thống Coteccons Group, Unicons luôn thể hiện thế mạnh riêng qua hàng loạt dự án Nhà xưởng công nghiệp. Kế thừa thành công dự án BWID Hải Dương, Unicons tiếp tục được Chủ đầu tư tín nhiệm giao thi công “Dự án 33 – Công ty TNHH Phát Triển Hậu Cần BW Hải An”. Tọa lạc tại Lô đất CN1N, Khu Công nghiệp và Dịch vụ Hàng hải (Deep C2B), thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.

  Với vai trò là Tổng thầu thi công, Unicons sẽ thực hiện 02 nhà kho chính với các hạng mục phụ trợ. Tổng diện tích khu đất của dự án lên đến 97.000 m2. Được hoàn thành sau hơn 210 ngày thi công. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một điểm sáng, thu hút hàng triệu lượt lao động, góp phần vực dậy kinh tế tại địa phương. Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Hậu cần BW Hải An luôn nắm bắt các cơ hội và khẳng định thế mạnh qua từng dự án.

  TIẾP TỤC THỂ HIỆN DẤU ẤN Ở MẢNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VÀ DỰ ÁN CAO TẦNG

  Phối cảnh dự án “Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay”

  Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay” là một dự án trúng thầu phải nhắc đến trong quý III. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ phủ resort, ngay cạnh mũi Kê Gà cùng hệ thống các khu du lịch phức hợp bao quanh, Thanh Long Bay được quy hoạch theo mô hình mang đặc thù của một khu phức hợp đa dạng với các loại hình bất động sản Du lịch – Giải trí – Nghỉ dưỡng và Thể thao biển.

  Cái bắt tay hợp tác lần đầu tiên của Nam Group và Unicons mở ra những giá trị to lớn trong việc kiến tạo một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Góp mặt trong dự án này, Unicons sẽ đồng thời triển khai 393 căn nhà phố với diện tích 190.000 m2 trong khoảng 420 ngày.

  Một dự án thuộc phân khúc Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng khác mà Unicons triển khai trong Quý III là “Khu Dân Cư Và Đô Thị Cao Cấp Hưng Phát (Meyhomes Capital Phú Quốc)”. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây được xem là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất Phú Quốc với địa thế “tựa sơn nghinh thủy” được bao trọn bởi dãy núi Ra Đa và giáp ranh biệt thự biển 06 sao Park Hyatt Phú Quốc Residences.

  Phối cảnh dự án “Khu Dân Cư Và Đô Thị Cao Cấp Hưng Phát (Meyhomes Capital Phú Quốc)”

  Ở dự án này, Unicons sẽ triển khai thi công 46 căn biệt thự với tổng diện tích gần 16.000 m2. Thời gian thi công trong vòng 240 ngày.

  Phối cảnh Dự án “Chung cư tòa nhà cao cấp ICON40(H5-2)

  Cũng cùng thời gian này, Unicons còn đảm nhận vai trò thi công Dự án Chung cư tòa nhà cao cấp ICON40 (H5-2)” tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư BIM Group. Dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tòa nhà sở hữu “view” đẹp nhất khu đô thị Hạ Long Marina, với tầm nhìn bao trọn Bán đảo 1, 2, 3, đảo Tuần Châu và di sản thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long.

  Với thời gian thi công thần tốc trong 100 ngày, Unicons sẽ hoàn thành gói cọc và tường vây của dự án.

  CÁNH TAY NỐI DÀI CÙNG COTECCONS GROUP TẠI CÁC SIÊU DỰ ÁN

  Phối cảnh siêu dự án “Swanlake Residences”

  Siêu dự án “Swanlake Residences” có thể coi là minh chứng hoàn hảo để nói lên dịch vụ của Coteccons. Coteccons được Chủ đầu tư giao nhiệm vụ tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) 5 tòa tháp CT 21-22. Mô hình kết hợp trọn vẹn giữa “Thiết kế & Thi Công” giúp đẩy nhanh tiến độ dự án, tiết kiệm thời gian, góp phần giúp CĐT tối ưu hóa việc sử dụng dòng tiền.

  Đây là dự án biểu tượng của Ecopark trong năm 2021, được ví như trái tim của công viên Hồ Thiên Nga khi sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị với quy mô 02 tầng hầm, 03 tầng đế dành cho trung tâm thương mại và 05 tòa tháp cao từ 33 đến 40 tầng, chạy dọc gần 1km quanh công viên Hồ Thiên Nga. Diện tích dự án lên đến hơn 50 ha.

  Góp mặt trong dự án này, Unicons sẽ triển khai 02 tòa tháp, quy mô 02 tầng hầm và 41 tầng cao với tổng diện tích xây dựng 180.560 m2. Thời gian hoàn thành dự kiến sau 26 tháng.

  Phối cảnh dự án “Intercontinental Halong Bay Resort & Residences”

  Không dừng lại tại đó, Unicons tiếp tục song hành cùng Coteccons tại dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển mang thương hiệu quốc tế đẳng cấp nhất tại Hạ Long: “Intercontinental Halong Bay Resort & Residences” do Tập đoàn Bim Group làm Chủ đầu tư. Toạ lạc tại bán đảo 2, Khu phức hợp Halong Marina, phường Hùng Thắng, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, dự án rộng 4,5ha ôm trọn bờ biển trải dài 580m với tầm nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long.

  Tại dự án này, Unicons đảm nhận thi công kết cấu, hoàn thiện thô khối hầm chung và khu biệt thư 41 căn.

  ĐA DẠNG HÓA LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Năm 2021 được coi như một phép thử “sức đề kháng” của Ngành xây dựng. Khi mà bản thân Unicons nói riêng và Ngành xây dựng nói chung phải chịu tác động bởi đại dịch toàn cầu do Covid-19 gây ra và việc tăng phi mã của giá thép. Bài toán đặt ra cho sự tồn tại và phát triển của Unicons nằm ở từ khóa: “Doanh thu”. Chính vì vậy, bên cạnh lĩnh vực Tổng thầu thiết kế và thi công quen thuộc, Unicons còn lấn sân một ngách nhỏ đó là mảng năng lượng tái tạo áp mái. Góp mặt tại “Dự án Nhà máy Sài Gòn – Khu Sản xuất Bình Chuẩn (Jim Brothers)”, Unicons tiến hành thiết kế bản vẽ thi công hệ thống, cung cấp vật tư thiết bị và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời nối lưới. Dự án được triển khai tại thị xã Thuận An, Bình Dương với Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Solar Esco-1.

  Follows
  error: