Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons trúng thầu và triển khai nhiều dự án mới trong Quý I/2020

  11/03/2020 | Tin Công ty

  Phối cảnh dự án Resort Mariott Hội An

  4/7 dự án do Unicons triển khai trong đợt này, được phát triển bởi các Chủ đầu tư có mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng công ty, điển hình như sự đồng hành cùng Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt trong hai dự án đẳng cấp là Khu chung cư cao tầng tại Phân khu số 4 thuộc khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội (Design and Build) và dự án Resort Mariott Hội An. Ngoài ra, nhà máy Vifon (Hải Dương) và khu Central Plan trong cụm Sanctuary Hồ Tràm là các dự án do Unicons thi công qua nhiều giai đoạn cùng các chủ đầu tư VIFON và Công ty CP Du lịch Hải Dương.

  Phối cảnh dự án nhà máy Chingluh – Vĩnh Long

  Unicons tiếp tục khẳng định vị thế nhà thầu hàng đầu trong phân khúc nhà công nghiệp, khi trở thành tổng thầu Nhà máy Chingluh (dự án đầu tiên Unicons tại tỉnh Vĩnh Long) với trị giá hơn 600 tỷ đồng.

  Bên cạnh đó, trong lĩnh vực dự án dân dụng, Unicons sẽ triển khai thi công 2 dự án trọng điểm Porsche (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) và Trung tâm thương mại Satra (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh).

  Dự án Trung tâm thương mại Satra (trái) và Porsche (phải)

  Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung đang chịu nhiều tác động từ dịch bệnh Covid-19, Unicons vẫn nhận được sự tin tưởng của các Chủ đầu tư trong nhiều dự án mới, điều này càng khẳng định uy tín và năng lực của công ty. Với khối lượng công việc đã, đang và sắp triển khai là một khởi đầu đầy thuận lợi để Unicons tự tin hoàn thành kế hoạch đặt ra năm 2020.

   

  Follows
  error: