Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TRÚNG THẦU THI CÔNG DỰ ÁN VINCOM BẮC NINH

  04/01/2017 | Tin Công trình

  Dự án được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Xây dựng Vincom 1, trực thuộc tập đoàn VinGroup. Với tiến độ thi công dự kiến khoảng 18 tháng, Unicons chịu trách nhiệm triển khai công tác kết cấu, hoàn thiện và hệ thống cơ điện cho một khối trung tâm thương mại, một tháp căn hộ chung cư 31 tầng và một tháp căn hộ khách sạn (condotel) 27 tầng.

  Phối cảnh dự án

  Tổ hợp tọa lạc tại vòng xoay ngã 6 giữa tuyến đường huyết mạch Lý Thái Tổ và Trần Hưng Đạo, là đầu mối giao thông quan trọng từ Bắc Ninh đến Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Thái Nguyên. Đây là dự án mới nhất Unicons triển khai tại Bắc Ninh từ sau dự án nhà máy Diana Unicharm tại KCN Tiên Sơn năm 2015.

  Hiện nay các công tác chuẩn bị thi công đã được Unicons tổ chức triển khai đồng loạt. Ban chỉ huy công trường và các phòng ban Unicons đang huy động các nguồn lực tốt nhất về con người, thiết bị và công nghệ để đẩy mạnh tiến độ quyết liệt ngay từ giai đoạn đầu.

  Liên tiếp từ đầu năm 2016 đến nay, Unicons đang thi công gần 10 dự án hợp tác với VinGroup bao gồm Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, D’.Capitale (Hà Nội), 4 tháp cao tầng thuộc dự án Vinhomes Central Park (TP.HCM), Vincom Tây Ninh (Tây Ninh) và mới nhất là Vincom Bắc Ninh. Việc liên tiếp trúng thầu và được tín nhiệm trong các dự án của VinGroup – “gã khổng lồ” trong lĩnh vực bất động sản thương mại trong thời gian qua hoàn toàn là minh chứng rõ ràng cho uy tín và tiềm lực thi công của Tổng thầu Unicons.

  Khởi đầu đầy thuận lợi với một dự án quy mô lớn tại khu vực phía Bắc đã dự báo cho Unicons một một năm phát triển mạnh mẽ. Với thương hiệu được đánh giá cao trong top 3 các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, Unicons cam kết sẽ thúc đẩy mọi nguồn lực để xây dựng công trình Vincom Bắc Ninh xứng tầm thương hiệu và vượt trên cả kỳ vọng của Chủ đầu tư.

  Follows
  error: