Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons trúng thầu thi công chung cư phức hợp Five Star Garden 33 tầng tại Hà Nội

  10/07/2015 | Tin Công trình

  Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Five Star Kim Giang, thành viên Tập đoàn GFS. Với tiến độ thi công khoảng 15 tháng, Unicons sẽ triển khai công tác xây dựng kết cấu và hoàn thiện tòa tháp A cao 33 tầng (gồm 30 tầng thân, 1 tầng mái và 2 tầng hầm) với công nghệ thi công sàn cáp dự ứng lực. Tổng giá trị hợp đồng dự án đạt 290 tỷ đồng (khoảng 13.3 triệu USD).

  Với quy mô lên đến 1.200 căn hộ cao cấp, mật độ xây dựng 40% trên khu đất rộng hơn 1,2ha, Five Star Garden hội tụ đủ yếu tố của một khu chung cư đẳng cấp cho người dân Hà Nội. Điểm nhấn của công trình là khu sân vườn trên tầng 25A với không gian xanh mát và tầm nhìn toàn khu vực Quận Thanh Xuân. Dự án cũng tọa lạc rất gần các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như cửa ngỏ Tây Nam, dự án đường xe điện trên cao… giúp cuộc sống tại đây trở nên tiện nghi và thoải mái hơn bao giờ hết.

  Như vậy tính đến thời điểm này, Unicons đã và đang triển khai 4 dự án quy mô lớn tại Hà Nội: Five Star Garden (Quận Thanh Xuân), Goldmark City (Quận Bắc Từ Liêm), Vinhomes Times City Park Hill 1 (Quận Hai Bà Trưng) và một dự án mới sắp sửa triển khai tại số 69B Thụy Khuê, Quận Tây Hồ. Việc liên tiếp trúng thầu các dự án nhà cao tầng có vốn đầu tư hàng trăm tỷ trong 6 tháng đầu năm 2015 đã cho thấy những bước phát triển mạnh mẽ của Unicons so với các công ty cùng thị trường. Với thương hiệu tổng thầu tư nhân được đánh giá cao trong ngành xây dựng trong nước, Unicons cam kết sẽ thúc đẩy mọi nguồn lực để xây dựng công trình Five Star Garden vượt trên mong muốn và kỳ vọng của Chủ đầu tư.

  Tên dự án:

  Địa chỉ: Số 02 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đại Kim

  Hạng mục công việc: Xây dựng kết cấu phần thân và hoàn thiện

  Thời gian thi công: Tháng 7/2015 – Tháng 10/2016

  Follows
  error: