Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons triển khai dự án Trường Đại học VinUni và Trường Đại học Văn Lang khối mới, tổng giá trị gần 1.800 tỷ đồng

  26/01/2019 | Tin Công trình, Uncategorized

  Trường Đại học Văn Lang cơ sở 3 được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, đa dụng, sánh ngang với các cơ sở giáo dục hiện đại của Châu Âu. Tại dự án, Unicons đảm nhận toàn bộ công tác thi công kết cấu, hoàn thiện, lắp đặt cơ điện cho Khối A1, Khối LV và 3 khối mới gồm Khối N1, Khối D-T2 và Khối Thể thao Hồ bơi S. 

  Phối cảnh dự án Trường Đại học Văn Lang cơ sở 3

  Trường Đại học VinUni được xây dựng trên diện tích rộng 23 hecta. Trường có nhiều khuôn viên dành cho cảnh quan, sân vườn, tạo nên một trường đại học xanh, đạt chuẩn mực quốc tế.

  Phối cảnh dự án Trường Đại học VinUni

  Là nhà thầu thuộc Top 3 các doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam, Unicons được nhiều tập đoàn lớn trong nước và các chủ đầu tư nước ngoài chọn lựa cho dự án giáo dục của mình. Một số dự án trường học trọng điểm mà Unicons đã triển khai thành công trên toàn quốc có thể kể đến: Trường học Quốc tế Sala Mega Campus, trường Đại học Hoa Sen, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường dạy con em Nhật tại TP.HCM, trường Quốc tế Anh – Việt (TP.HCM), trường Quốc tế Hà Nội…

  Một số dự án trường học nổi bật Unicons đã thi công

  Hình ảnh tại dự án Trường Đại học Văn Lang cơ sở 3

  Hiểu được sức mạnh của tri thức, vào những giá trị lớn lao mà giáo dục mang đến cho xã hội, Unicons luôn đặt tâm huyết, sự cẩn trọng và chỉn chu vào việc xây dựng các dự án trường học. Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án trường học lớn, Unicons tự hào được đóng góp một phần nhỏ cho ngành giáo dục Việt Nam. Chắc chắn, những công trình trường học chất lượng cao sẽ là nơi khơi nguồn cảm hứng và đặt bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên tài năng của Việt Nam cất cánh.

  Unicons sở hữu đội ngũ kỹ sư hàng đầu ngành xây dựng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

  Follows
  error: