Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons triển khai đồng bộ hệ thống BIM Kết cấu – Hoàn thiện – ME nhằm nâng cao chất lượng, tiến độ dự án

  26/04/2017 | Uncategorized

  Tại Việt Nam, Coteccons là đơn vị tiên phong với BIM và đã gặt hái nhiều thành công trong thời gian qua. Là công ty trực thuộc Coteccons Group, Unicons không nằm ngoài xu hướng thi công hàng đầu này. Tháng 4/2017, Ban lãnh đạo Unicons đã quyết định thành lập đội chuyên viên BIM Team, gồm hơn 20 kỹ sư tài năng và nhiệt huyết hiện đang phụ trách công tác shopdrawing tại các dự án của Unicons trên cả nước.

  Đào tạo Revit BIM Team: từ 24/4/2017 đến 29/4/2017 tại TP.HCM

  Liên tục từ ngày 24/4/2017 đến 29/4/2017, khóa đào tạo sử dụng phần mềm Autodesk Revit tập trung lần thứ nhất tại TP.HCM sẽ diễn ra với sự tham dự của Ban chủ nhiệm và toàn bộ thành viên Unicons BIM Team.

  Chia sẻ tại chương trình khai mạc ngày 25/4, ông Nguyễn Sỹ Công, TGĐ Unicons cho biết công ty đã cùng Coteccons đi tiên phong trong công nghệ BIM tại Việt Nam và việc tinh chọn một đội ngũ chuyên trách cho riêng mảng BIM chứng tỏ quyết tâm rất lớn của Unicons trong việc chinh phục và làm chủ công nghệ này. “Với đội ngũ tinh nhuệ, chúng tôi tự tin sẽ mang nhiều lợi ích của BIM đến cho khách hàng.”, ông cho biết.

  Do BIM hợp nhất được thông tin từ tất cả các khía cạnh của quá trình xây dựng công trình, Chủ đầu tư có thể nhận được giá trị gấp nhiều lần so với cách quản lý dự án truyền thống. Thực tế, công nghệ BIM ngày nay có thể tạo dựng và sử dụng mô hình kĩ thuật số cho công việc thiết kế, thi công và toàn bộ quá trình triển khai dự án. Chủ đầu tư sẽ có một hệ thống thông tin mang tính toàn diện về dự án trước, trong và sau khi thi công. Kiểm soát các nguồn thông tin chặt chẽ, Chủ đầu tư có thể nâng cao chất lượng thiết kế và kiểm soát chi phí ngay từ đầu dự án.

  Trong tương lai, với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên sử dụng Autodesk Revit thành thạo, Unicons sẽ sẵn sàng thi công nhiều dự án BIM hơn nữa cùng Coteccons, góp phần đóng góp vào chuỗi giá trị toàn diện mà Coteccons Group mang lại cho Khách hàng.

  Follows
  error: