Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons triển khai chương trình đào tạo tập trung cho đội ngũ Cán bộ quản lý

  25/06/2019 | Tin Công ty

  Mở đầu chương trình, anh Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc Unicons đã hướng dẫn các CBQL Unicons về “Công tác hồ sơ tại dự án”. Là người có dày dặn kinh nghiệm trong việc quản lý hàng loạt các dự án quy mô lớn có yếu tố nước ngoài, anh Hồ Văn Thảo đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và kỹ năng thực tế khi quản lý hồ sơ tại công trường. Anh cũng dẫn dắt các CBQL Unicons cùng thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan công tác hồ sơ và chia sẻ thêm kinh nghiệm trong quá trình điều hành dự án.

  Tiếp nối chương trình, anh Trần Minh Thắng – Giám đốc dự án Unicons chia sẻ về chuyên đề “Công tác quản lý chất lượng dự án”. Chất lượng trên từng dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Unicons. Để không ngừng nâng cao chất lượng các công trình, anh Trần Minh Thắng đã thống kê một số lỗi thường gặp trong công tác thi công cũng như kinh nghiệm phòng ngừa, khắc phục nhằm đảm bảo dự án luôn đạt chất lượng cao nhất. Những ví dụ trong công tác kiểm soát chất lượng từ hoạt động thi công kết cấu, hoàn thiện đến tổ chức, điều hành dự án được hơn 100 CBQL Unicons phân tích và thảo luận hào hứng.

  Việc đào tạo CBNV nói chung và CBQL nói riêng ở Unicons không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà luôn hướng đến thực tiễn. Đầu tháng 06/2019, Unicons đã tổ chức chương trình tham quan thực tế dự án tại Singapore cho hơn 20 CBQL Unicons. Trong buổi đào tạo ngày 22/06/2019 này, anh Nguyễn Phi Tân – Chỉ huy trưởng dự án Q2 Thao Đien và anh Đỗ Quỳnh Tây – Chỉ huy trưởng ME dự án Hado Centrosa Garden đã đại diện đoàn tham quan báo cáo, chia sẻ về chương trình. Theo đó, hoạt động tham quan các dự án chuẩn quốc tế tại Singapore giúp CBQL Unicons quan sát, học hỏi thêm nhiều điều mới, nâng cao kỹ năng trong điều hành và quản lý chất lượng dự án.

  Đào tạo nhân sự là hoạt động thường xuyên tại Unicons nhằm nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng toàn diện cho tất cả CBNV, đặc biệt là đội ngũ CBQL. Tại Unicons, con người là tài sản quý giá nhất. Khi con người Unicons phát triển, Unicons cũng sẽ phát triển. Vì thế, mỗi CBNV luôn được tạo mọi điều kiện để phát triển toàn diện, liên tục nâng cao chuyên môn, sẵn sàng đảm nhận nhiều công việc khi cần thiết.

  Follows
  error: