Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức chương trình sinh hoạt Unicafe tháng 07/2019 và vinh danh CBNV có thâm niên đóng góp trên 10 năm

  13/07/2019 | Tin Công ty

  Chương trình chào đón sự tham dự của Chủ tịch Coteccons Group – ông Nguyễn Bá Dương, Ban lãnh đạo và gần 170 CBQL, CBNV công ty Unicons.

  Câu lạc bộ Unicafe là nơi gặp gỡ, giao lưu học hỏi của các cán bộ quản lý Unicons đang làm việc trên cả nước. Nội dung sinh hoạt của Unicafe xoay quanh nhiều chuyên đề đa dạng từ kiến thức chuyên môn, năng lực quản trị đến các kỹ năng mềm. Trong chương trình sinh hoạt Unicafe tháng 07/2019, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group đã mang đến những chia sẻ rất tâm huyết về văn hóa Coteccons Group, định hướng phát triển của Unicons, niềm đam mê công việc và tình yêu nghề nghiệp. Theo ông, văn hóa doanh nghiệp chính là giá trị cốt lõi và là lợi thế cạnh tranh của Coteccons Group trên thị trường. Mỗi nhân viên Unicons – Coteccons Group phải luôn sống tử tế, làm tử tế, giữ niềm đam mê và tình yêu nghề nghiệp của mình.

  Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group chia sẻ cùng hơn 150 thành viên CLB Unicafe

  Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Unicons đã có phần tóm tắt nhanh về tình hình hoạt động của Unicons trong 6 tháng đầu năm 2019. Theo đó, Unicons đã xuất sắc duy trì uy tín thương hiệu nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, mở rộng thị trường dự án và xây dựng thành công đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nền tảng tốt.

     Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Unicons

  Nhằm tri ân sự cống hiến của đội ngũ nhân sự trong suốt quá trình phát triển công ty, trong khuôn khổ chương trình Unicafe ngày 13/07/2019, Unicons đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh CBNV có thâm niên đóng góp trên 10 năm. Trong buổi lễ, tất cả CBNV đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đồng hành 13 năm dưới mái nhà Unicons và 15 năm cùng Coteccons Group với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng quý. Nếu không có đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, luôn đoàn kết, sát cánh cùng công ty vượt qua mọi thử thách, Unicons sẽ không thể gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay.

  Anh chị em Unicons cùng ôn lại những câu chuyện đáng nhớ trong khoảng thời gian làm việc tại công ty

  Đại diện cho CBNV có thâm niên làm việc trên 10 năm, anh Huỳnh Quốc Thái đã chia sẻ niềm xúc động và lòng tự hào về quá trình gắn bó cùng Unicons – Coteccons Group: “Trong suốt thời gian làm việc tại Unicons, tôi thật lòng trân trọng sự quan tâm sát sao từ Ban lãnh đạo công ty và tình cảm đồng nghiệp gắn bó, chân thành. Cảm ơn Unicons đã cho tôi một ngôi nhà thứ 2. Sự ghi nhận của công ty là động lực để chúng tôi càng yêu nghề, tâm huyết và cống hiến nhiều hơn nữa.”

  Ban lãnh đạo Unicons trao tặng kỷ niệm chương cho các thành viên có thâm niên đóng góp trên 10 năm tại Unicons

  Những thông điệp từ chương trình Unicafe tháng 07/2019 và ý nghĩa của Lễ vinh danh CBNV Unicons có thâm niên đóng góp trên 10 năm sẽ tiếp thêm động lực để tất cả CBNV đang làm việc tại Unicons càng hăng say cống hiến, vững tâm đồng hành cùng công ty trong chặng đường chinh phục đỉnh cao phía trước.

  Tập thể CBNV Unicons tham dự chương trình Unicafe tháng 07/2019

  Follows
  error: