Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức thành công Tất niên 2015 “NỐI KẾT TƯƠNG LAI”

  18/01/2016 | Tin Công ty

  Đêm tiệc đã đón tiếp sự tham dự của Ban lãnh đạo Coteccons, Unicons, Ricons, FDC, các đối tác truyền thống và hơn 600 CNBV công ty. Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Unicons và ông Nguyễn Sỹ Công, TGĐ Unicons đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và gia đình đã đồng hành cùng Unicons nói riêng và Coteccons Group nói chung trong năm 2015. Hòa cùng niềm vui vượt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận đã đề ra, tất cả đã cùng nâng ly tưởng thưởng cho thành công vượt bậc của năm qua.

  Chương trình mang đến nhiều điểm nhấn đặc biệt và dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những tiết mục văn nghệ được CBNV thuộc các phòng, ban, công trường chuẩn bị công phu và trình diễn rất ấn tượng đã đem lại không khí cực kỳ sôi động cho đêm tiệc.

  Bên cạnh đó, cách dẫn chương trình duyên dáng của MC Xuân Bắc, những bài hát độc đáo của nghệ sĩ Cù Trọng Xoay và phần trình diễn bùng nổ của ca sĩ khách mời Đoan Trang và Phạm Anh Khoa cũng đã thực sự đem lại những giây phút thưởng thức khó quên và những tràng pháo tay nồng nhiệt hưởng ứng cho tất cả khán giả Unicons.

  Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức khép lại một năm hoạt động rất thành công của Unicons. Với sự đoàn kết quyết tâm, tập thể Unicons đã sẵn sàng triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 và cùng với Coteccons Group tiếp tục chiếm lĩnh vị thế dẫn đầu thị trường xây dựng Việt Nam.

  Follows
  error: