Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

  16/01/2019 | Tin Công ty

  Chương trình có sự tham dự của gần 200 sinh viên năm 3 – 4 của khoa Điện – Điện tử và Cơ khí Động lực trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

  Mở đầu chương trình, TS. Lê Minh Nhựt – Phó trưởng khoa Cơ khí Động lực trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã chia sẻ về quá trình hợp tác của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói chung và 02 khoa Điện – Điện tử, Cơ khí Động lực nói riêng với Unicons. Unicons đã tạo điều kiện cho rất nhiều sinh viên của trường thực tập cũng như làm việc.

  TS. Lê Minh Nhựt – Phó trưởng khoa Cơ khí Động lực phát biểu khai mạc chương trình

  Đại diện Unicons, Ông Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng Nhân sự giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp, chế độ phúc lợi cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Unicons.

  Ông Nguyễn Tiến Đồng – Trưởng phòng Nhân sự Unicons có những chia sẻ hữu ích cho sinh viên

  Trong chương trình, ông Lê Trí Tường – Giám đốc dự án Cơ điện Unicons và ông Lê Quang Huy – Trưởng phòng Quản lý hệ thống – Pháp chế Unicons đã lần lượt mang đến hai chuyên đề vô cùng hữu ích và thiết thực là “Chân dung Giám sát cơ điện” và “Kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn”. Không khí chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi với hàng loạt câu hỏi đến từ các bạn sinh viên. Thông qua phần trình bày sinh động và sự giải đáp cặn kẽ từ các cán bộ quản lý Unicons, các bạn sinh viên đã hiểu hơn về công việc của một Kỹ sư cơ điện, những kỹ năng cần có của sinh viên sắp ra trường, từ đó, các bạn đã có định hướng rõ ràng hơn về việc phát triển bản thân và nghề nghiệp.

  Ông Lê Trí Tường – GĐDA Cơ điện Unicons chia sẻ về Chân dung GS Cơ điện

  Các bạn SV liên tục đặt câu hỏi cho đại diện Unicons

  Các hoạt động về định hướng nghề nghiệp được Unicons thường xuyên phối hợp tổ chức cùng các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Chương trình không chỉ góp phần mang đến thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên mà còn giúp các bạn có định hướng phát triển bản thân trong ngành xây dựng. Là cầu nối giữa Unicons với các trường ĐH nói chung và trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM nói riêng, các hoạt động định hướng nghệ nghiệp chắc chắn sẽ còn được mở rộng và nâng tầm trong tương lai.

  Một số hình ảnh trong chương trình: 

  Follows
  error: