Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG PHẦN THÂN DỰ ÁN VĂN LANG SKY LAKE

  23/01/2024 | Tin Công ty

  Sự kiện có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Ban lãnh đạo Unicons, đại diện các đối tác, nhà thầu phụ cùng toàn thể anh em Ban chỉ huy và đại diện các Anh Chị Phòng Ban của Unicons.
   
   
   
  Vừa qua, tập thể anh em Ban chỉ huy cũng vừa hoàn thành công tác đóng nắp hầm, chính thức hoàn thành gói thầu đầu tiên của dự án “Khu nhà ở đô thị Văn Lang Sky Lake”. Với trình độ chuyên môn cao trong kỹ thuật, sự nỗ lực không ngại khó của từng thành viên Ban chỉ huy cùng với quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ đã giúp Unicons tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập cho gói thầu phần thân tiếp theo. Đây là bước tiến quan trọng khẳng định lần nữa sự uy tín và chất lượng các công trình của Unicons.
   
   
   
  Trong gói thầu phần thân này, Unicons đảm nhận xây dựng 2 khối chung cư và 1 khối khách sạn lần lượt cao 22 tầng, 26 tầng và 32 tầng. Dự án đòi hỏi kỹ thuật cao, đặt ra nhiều thách thức đối với các đội ngũ xây dựng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong xây dựng các tòa nhà cao tầng có kiến trúc khó như Diamond Crown Hải Phòng, Ecopark Hưng Yên, Wink Tuy Hòa… cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Unicons tự tin rằng dự án sẽ về đích an toàn, đúng tiến độ đảm bảo về tính mỹ thuật lẫn chất lượng đã cam kết với Chủ đầu tư.
   
   
  Một lần nữa chúc mừng Ban chỉ huy Văn Lang Sky Lake với thành quả vô cùng đáng tự hào này. Đây chắc chắc sẽ là động lực cho Ban chỉ huy Unicons tiếp tục hoàn thành xuất sắc cho giai đoạn tiếp theo của dự án, đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư.
  Follows
  error: