Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức lễ khởi công Nhà máy Gain Lucky – Giai đoạn 4, gói thầu 2

  03/03/2018 | Tin Công trình

  Nhà máy Gain Lucky được đầu tư bởi Công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam. Tọa lạc cạnh khu đất 84ha của nhà máy hiện hữu, giai đoạn mới của dự án có quy mô 66ha. Trong giai đoạn 4, gói thầu 2, Unicons sẽ xây dựng và hoàn thiện kho vải thô L, kho vải thành phẩm M, nhà điện và nhà bảo vệ trong vòng 6 tháng. Tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 93.000 m2.

  Chủ đầu tư Gain Lucky Việt Nam và Nhà thầu Unicons cùng trao đổi về mặt bằng dự án

  Trước đó, vào tháng 7/2017, Unicons đã cùng Coteccons khởi công xây dựng Nhà máy dệt sợi 3 Gain Lucky và bàn giao cho Chủ đầu tư đúng như cam kết. Việc Chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng giao gói thầu mới cho Unicons càng khẳng định thêm uy tín và năng lực của Unicons – Coteccons.

  Ông Mã Nhân Hòa – Tổng Giám đốc công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam (trái) và ông Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Coteccons (phải) bắt tay trong buổi lễ

  Trong buổi họp với Ban chỉ huy dự án Nhà máy Gain Lucky, ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Unicons chia sẻ: “Việc khởi công liên tiếp nhiều dự án ngay đầu năm mới là một tín hiệu tốt đẹp, thể hiện rõ nhiệt huyết và khí thế mới của tập thể Unicons. Tôi hy vọng tập thể anh em Ban chỉ huy và Lực lượng thi công tại Nhà máy Gain Lucky sẽ bắt tay ngay vào công việc, cải tiến và nâng cao năng suất lao động để quản lý tốt dự án.”

  Ông Hồ Văn Chí Thành – Giám đốc dự án cũng thể hiện niềm tin đối với đội ngũ kỹ sư trẻ, luôn cháy hết mình của Unicons. Theo ông, mấu chốt cho sự thành công của tập thể là tinh thần học hỏi, dấn thân, cùng nhìn về một hướng. Hiện tại, Ban chỉ huy Unicons tại dự án Nhà máy Gain Lucky đang hội tụ đủ những yếu tố này. Đáp lại sự kỳ vọng từ phía Chủ đầu tư và Ban lãnh đạo Unicons, tập thể kỹ sư Unicons cam kết nỗ lực không ngừng, quyết tâm bàn giao dự án đúng tiến độ, chất lượng, an toàn.

  Ông Trần Thế Phương và ông Hồ Văn Chí Thành trao đổi cùng Ban chỉ huy dự án Gain Lucky

  Như vậy, trong vòng chưa đầy một tuần (từ ngày 26/02/2018 đến ngày 03/03/2018), Unicons đã liên tục khởi công hai dự án mới. Chắc chắn, với bản lĩnh, nhiệt huyết và khí thế mới của mình, tập thể Unicons sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.

  Tập thể Ban chỉ huy dự án Nhà máy Gain Lucky chụp hình cùng Ban lãnh đạo Coteccons – Unicons

  Follows
  error: