Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG “KHU BIỆT THỰ SPORTS ZONE – DỰ ÁN THUNG LŨNG THANH XUÂN”

  21/04/2022 - Tin Công trình | 893 lượt xem

  Sáng nay 21/04, Unicons đã tổ chức thành công Lễ khởi công “Khu Biệt Thự Sports Zone - Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân” tại Xã Ngọc Thanh, TP. Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự buổi Lễ có đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo Unicons, tập thể cán bộ nhân viên cùng các đối tác của dự án.

  “Khu Biệt Thự Sports Zone – Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân” là dự án được đầu tư bởi Tập đoàn BIM Group – Tập đoàn phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản theo định hướng toàn cầu, song hành với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm đưa đến Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.
  Ông Trần Văn Lâm – Phó Tổng giám đốc Unicons phát biểu tại buổi Lễ
  Đồng hành cùng Chủ đầu tư BIM Group trong dự án lần này, Unicons sẽ đảm nhiệm thi công 72 căn biệt thự trong thời gian dự án kiến 250 ngày.
  Ông Đoàn Quốc Huy – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thanh Xuân phát biểu tại buổi Lễ
  Gần đây, Unicons và Tập đoàn BIMGroup đã có sự hợp tác cùng nhau tại các dự án: Intercontinental, ICON 40,… tại khu vực Hạ Long. Chắc chắn lần hợp tác tiếp theo này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai cho cả hai công ty.
  Với kinh nghiệm thi công trong hàng loạt dự án chất lượng cao cùng phân khúc cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, không ngại gian khó, Unicons tự tin hoàn thành dự án đúng mọi tiêu chuẩn về an toàn, tiến độ, chất lượng đã cam kết với Chủ đầu tư.
  Follows
  error: