Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG “DỰ ÁN 6: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP BW HẢI DƯƠNG”

  25/12/2020 - Tin Công trình | 999 lượt xem

  Ngày 22/12 vừa qua, Unicons đã tổ chức thành công Lễ khởi công “Dự Án 6: Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp BW Hải Dương” tại Lô 6, Khu Công Nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, Xã Cẩm Điền, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. Buổi Lễ vinh dự được tiếp đón đại diện BQL khu CN Tỉnh Hải Dương, Công Ty TNHH VSIP Hải Dương, lãnh đạo cấp cao của Chủ đầu tư, Tổng thầu Unicons cùng các đối tác quan trọng tham gia dự án.

  “Dự Án 6: Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp BW Hải Dương” là dự án được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp BW Hải Dương. Công ty được ra đời với tầm nhìn trở thành nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê kho xưởng và nhà xưởng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Đồng hành cùng Chủ đầu tư trong dự án này, Unicons đóng vai trò là Tổng thầu Thiết kế và Thi công 08 nhà xưởng F1 đến F8, nhà bảo vệ, khu phụ trợ,… được xây dựng trên khu đất rộng 109.325 m2. Dự kiến trong 210 ngày, các công tác: xây dựng, kiến trúc, hạ tầng và lắp đặt cơ điện cho toàn bộ nhà máy sẽ được hoàn thành.

  Phối cảnh “Dự Án 6: Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp BW Hải Dương”

  Phát biểu tại buổi Lễ khởi công dự án, Ông Michael Chan – Giám đốc miền Bắc BWID nói: “Là một trong những Nhà phát triển công nghiệp cho thuê hàng đầu Việt Nam, Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp BW Hải Dương đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ các nhà đầu tư. Với các dự án tại những thành phố công nghiệp trọng điểm trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp về bất động sản công nghiệp với nhiều yếu tố thuận lợi nhất cho việc phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Trong dự án lần này, lựa chọn Unicons làm Tổng thầu Thiết kế & Thi công vì chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm mà Unicons đã có chắc chắn sẽ mang lại thành công cho dự án”.

  Ông Michael Chan – Giám đốc miền Bắc BWID phát biểu tại buổi Lễ

  Đại diện Tổng thầu thi công, ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Công ty Unicons gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo, các phòng ban chức năng Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp BW Hải Dương đã lựa chọn Unicons trở thành Tổng thầu Thiết kế & Thi công. Đồng thời cam kết sẽ đồng hành với Chủ đầu tư để mang đến thành công tốt đẹp. Bằng kinh nghiệm triển khai nhiều dự án công nghiệp có quy mô tương tự, ông chắc chắn Unicons sẽ hoàn thành dự án đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về tiến độ, an toàn, chất lượng, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai.

  Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Công ty Unicons chia sẻ tại buổi Lễ

  Với kinh nghiệm và năng lực thi công hàng loạt các công trình quy mô lớn, đặc biệt là các dự án công nghiệp, Unicons tự tin hoàn thành dự án đạt chất lượng cao nhất và đúng tiến độ cam kết cùng Chủ đầu tư.

  Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

  Follows
  error: