Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV

  Ngày 6-8/9 vừa qua, Công ty đã tổ chức một sự kiện quan trọng và ý nghĩa: chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV. Sự kiện này một lần nữa đã thể hiện tình yêu và quan tâm mà Unicons dành cho tài sản quý báu nhất – con người.

  Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của toàn bộ CBNV, là cơ hội để CBNV thăm khám và kiểm tra sức khỏe hàng năm. Trong không gian thoải mái và chuyên nghiệp, các bác sĩ và y tá tận tâm tư vấn về chế độ ăn uống, dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng như lối sống thể thao. Điều này giúp CBNV đảm bảo đủ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để luôn làm việc trong trạng thái tốt nhất.

  Chăm sóc sức khỏe CBNV luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Unicons trong hành trình nâng cao trải nghiệm nhân viên. Đảm bảo an toàn cho CBNV trong môi trường làm việc cũng là mục tiêu quan trọng mà Unicons luôn theo đuổi xuyên suốt quá trình hoạt động của Công ty, từ văn phòng tới công trường.

  Sự kiện mang ý nghĩa quan trọng trong việc quản lý sức khỏe của CBNV và thể hiện cam kết của Công ty đối với việc cải thiện môi trường làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để CBNV phát triển cũng như sự phát triển bền vững của Công ty.

  Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong đợt khám sức khỏe đầu tiên tại khu vực miền Nam của gia đình Unicons, các đợt khám tại miền Bắc và miền Trung sẽ được liên tiếp diễn ra trong tháng 9 và dự kiến kết thúc vào tháng 10.

  Follows
  error: