Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tổ chức Hội thảo tại Đại học Bách Khoa TPHCM

  10/05/2014 - Tin Công ty | 177 lượt xem

  Nhằm triển khai Chương trình Hợp tác Đào tạo Dài hạn và Toàn diện được ký kết giữa Unicons và Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Đại học Bách Khoa TPHCM, ngày 10/5/2014, Unicons đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nâng bước thành công – năm 2014” tại trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề nghiệp cũng như giới thiệu chương trình thực tập cho các sinh viên năm 3-4 tại Unicons, hội thảo đã thu hút sự tham dự của các giảng viên cùng hơn 100 sinh viên của trường.

  Các giảng viên và sinh viên đến dự Hội thảo

  Tại Hội thảo, các sinh viên đã được chia sẻ về môi trường làm việc, kiến thức chung về công ty và đặc điểm kỹ thuật của các công trình mà công ty đang thi công. Đặc biệt, sau chương trình này, Unicons sẽ tiếp nhận một số sinh viên về thực tập tại các công trình mà Công ty đang triển khai nhằm mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm thực tế và củng cố hơn những kiến thức đã học tại nhà trường.

  Kỹ sư Unicons trình bày về chương trình thực tập

  Chương trình hợp tác đào tạo dài hạn và toàn diện giữa Unicons và Khoa Kỹ thuật Xây dựng gồm các nội dung như trao học bổng, thực tập tốt nghiệp, thực tập kỹ thuật, nhận thức nghề và hội thảo khoa học.

  Sinh viên đặt câu hỏi trong buổi hội thảo

  Unicons và Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐHBK đã đồng hành với nhau trong nhiều năm liền. Năm 2013 vừa qua, Unicons đã tổ chức hội thảo chuyên môn và trao học bổng cho 20 sinh viên vượt khó học giỏi.

  Follows
  error: