Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS TIẾP TỤC TRÚNG THẦU HÀNG LOẠT DỰ ÁN TRONG THÁNG 10/2021

  03/11/2021 | Tin Công trình

  Kiến tạo những thiên đường nghỉ dưỡng mới

  Nhận được sự tín nhiệm từ Dự án Meyhomes Phú Quốc, Unicons một lần nữa bắt tay cùng Chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong dự án Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ, Nghệ An. Theo đó, Unicons sẽ tiến hành thi công 98 căn biệt thự biển, thiết kế & thi công kè biển. Dự kiến sẽ được bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 06/2022.

  Với mục tiêu kiến tạo một quần thể giải trí mang đẳng cấp quốc tế, Unicons sẽ đồng hành cùng Sun Group tiến hành thi công khu khán đài tại dự án Signature Show. Đây là một dự án được đặt tại Thị trấn An Thới, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Tiến độ dự án khoảng 100 ngày bắt đầu từ tháng 10/2021.
  Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong phân khúc nhà Công nghiệp
  Bằng việc trúng thầu liên tiếp các dự án nhà xưởng công nghiệp của Chủ đầu từ BWID tại Hải Dương và Hải Phòng, Unicons một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong phân khúc này. “Dự Án 34 – Công Ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp BW Nhơn Trạch” hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đưa Nhơn Trạch vươn lên trong đường đua bất động sản công nghiệp cùng với các địa phương lân cận.
  Việc tái hợp tác cùng các Chủ đầu tư uy tín đã minh chứng cho sự kết nối bền chặt trong quan hệ giữa Unicons – Tổng thầu thi công và Chủ đầu tư.
  Tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới thông qua những khách hàng tiềm năng
  Từ tháng 10/2021, Unicons sẽ tiến hành tháo dỡ công trình hiện hữu để chuẩn bị công tác thi công dự án Khu thương mại C19. Vị trí của dự án được đặt tại Lô C19, Phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Unicons tự tin đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ những Chủ đầu tư đến từ xứ sở mặt trời mọc – Công ty TNHH Becamex Tokyu, hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác của hai công ty trong thời gian tới.
  Follows
  error: