Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN BÁCH KHOA TP.HCM TẠI NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP – JOB FAIR 2024

  02/05/2024 | Tin Công ty

  Ngày hội hướng nghiệp – Job Fair 2024 là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên kết nối cùng doanh nghiệp, đối thoại trực tiếp cùng các nhà tuyển dụng, hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như giúp các Công ty tuyển chọn được các nhân sự chất lượng.

  Tham gia chương trình lần này, Unicons đồng hành cùng Coteccons mang đến cho các bạn sinh viên nhiều vị trí tuyển dụng và cơ hội làm việc ngay tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu ngành xây dựng. Tại chương trình, các bạn cũng được giải đáp những thắc mắc về những khó khăn, sự chuẩn bị hành trang khi đi bước vào kỳ thực tập và làm việc chính thức tại các doanh nghiệp.

  Với mong muốn tìm kiếm đội ngũ nhân sự có năng lực và trình độ tiếng Anh tốt đáp ứng theo định hướng global và làm việc tại các dự án quốc tế, trong sự kiện này Coteccons – Unicons đã trực tiếp phỏng vấn hàng loạt sinh viên và lựa chọn những nhân sự phù hợp với các tiêu chí của công ty. Ngoài được tư vấn về nhu cầu tuyển dụng, các bạn sinh viên khi đến với gian hàng của Coteccons – Unicons còn được tham gia các trò chơi “test kiến thức” vô cùng thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn.

  Anh Hồ Phi Long – Trưởng phòng Nhân sự và Tổng hợp Unicons cho biết: “Trải qua 18 năm phát triển, Unicons đã trở thành Nhà thầu có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Unicons luôn coi yếu tố con người là cốt lõi, sự gắn bó của đội ngũ nhân sự là cơ sở để doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì vậy, Công ty luôn chú trọng đào tạo những thế hệ nhân tài kế cận, trong đó tổ chức nhiều chương trình hướng nghiệp tới các trường đại học. Thông qua đó, Unicons muốn trao cơ hội đến các bạn sinh viên trẻ với thái độ tốt, trình độ chuyên môn, có sự đam mê được làm việc và học hỏi kỹ năng trong công ty Top đầu ngành xây dựng Việt Nam”. 

  Để góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Unicons liên tục đầu tư và nâng cấp vào yếu tố con người – nguồn sức mạnh phát triển doanh nghiệp trong 18 năm qua. Tại Unicons, mỗi nhân viên hay kể cả thực tập sinh luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khai phá tiềm năng và phát huy tối đa năng lực của mình. Ngoài chính sách đãi ngộ, hàng loạt chương trình đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng mềm được công ty tổ chức liên tục nhằm phát huy sức mạnh nội tại của nhân sự. Môi trường làm việc năng động, dân chủ cùng những chính sách nổi bật đã tạo nên sự khác biệt giúp Unicons giữ chân và liên tục thu hút hiền tài, tạo nên đội ngũ CBNV nhiệt huyết và tận tâm.

  Bước sang năm 2024, Unicons hứa hẹn sẽ tiếp tục có những bước đột phá mới. Trong giai đoạn tiếp theo, Unicons sẽ liên tục mở rộng tuyển dụng, thu hút hiền tài, đặc biệt là các thế hệ trẻ với kỹ năng chuyên môn tốt, năng động, nhiệt huyết và đam mê với ngành xây dựng.

  Follows
  error: