Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons thi công tòa tháp The Park 6 thuộc dự án Vinhomes Central Park

  15/07/2015 | Tin Công trình

  Tháp The Park 6 do Unicons phụ trách gồm 2 block đơn nguyên cao 50 tầng, mỗi sàn rộng hơn 2.300m2 chia thành 18 căn hộ cao cấp với diện tích từ 55-154m2. Với công nghệ thi công coffa nhôm hiện đại, Unicons chắc chắn sẽ mang lại cho công trình chất lượng kết cấu và hoàn thiện vượt trội, xứng tầm thương hiệu dự án. Hiện tại không khí thi công trên công trường luôn sôi động bất kể ngày đêm nhằm đảm bảo đúng tiến độ thi công đã cam kết. Do đây là công trình nhà cao tầng cao nhất từ trước đến nay tại Unicons, Ban chỉ huy dự án luôn kiểm soát rất chặt chẽ công tác an toàn lao động cho đội ngũ công nhân, đảm bảo đưa dự án về đích thành công mỹ mãn.

  Dự án do Công ty TNHH Tân Liên Phát thuộc Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư. Chiếm trọn khu vực Tân Cảng rộng đến 44 ha ven sông Sài Gòn, Vinhomes Central Park hứa hẹn trở thành khu đô thị hiện đại mang tính biểu tượng của thành phố lớn nhất miền Nam. Mật độ xây dựng chung của toàn khu chỉ 25% và khu công viên rộng hơn 4ha bên dưới sẽ giúp người dân có được cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất. Tại Vinhomes Central Park, Coteccons tiếp tục chứng tỏ vị trí Tổng thầu tư nhân số 1 hiện nay khi được Chủ đầu tư Vingroup tín nhiệm giao thầu 4 hạng mục quan trọng khác như Vinhomes Park 5, Vinhomes Landmark 1, Vinhomes Landmark 2 và Vinhomes Central 3 với tổng giá trị hợp đồng lên đến 1.422 tỷ đồng.

  Anh Lê Thế Anh, Chỉ huy trưởng hạng mục The Park 6 cho biết: “Đây được xem là công trình nhà cao tầng trọng điểm của Unicons tại khu vực phía Nam với áp lực tiến độ và chất lượng được đặt ra rất lớn từ Chủ đầu tư và cả Nhà thầu chính Coteccons. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực và thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ để hoàn thành các mốc bàn giao đã cam kết. Ngoài ra đây là môi trường rất tốt để kỹ sư Unicons ngày càng trưởng thành, sẵn sàng đảm nhiệm các dự án nhà cao tầng có quy mô lớn hơn và phức tạp hơn nữa trong tương lai”.

  Sự góp mặt của Unicons nói riêng và Coteccons Group nói chung trong dự án đô thị được kỳ vọng nhất tại TP.HCM đã cho thấy sức mạnh năng lực thi công và uy tín của cả tập đoàn đã được thị trường đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, với sự hợp tác lần này cùng Vingroup, khả năng đạt và vượt mục tiêu doanh thu 3.000 tỷ đồng vào cuối năm 2015 của Unicons trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

  Follows
  error: