Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN COTECCONS GROUP 2019

  02/11/2019 - Tin Công ty | 586 lượt xem

  Với mong muốn duy trì, nhân rộng nghĩa cử hiến máu cao đẹp, vào ngày 01/11 và 02/11, gần 100 CBNV Unicons đã tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện Coteccons Group 2019” tại hai miền Bắc – Nam.

  Chương trình hiến máu tình nguyện do Công đoàn Coteccons Group phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM & Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh tổ chức. Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của tất cả mọi người. Theo đó, gần 100 cán bộ nhân viên Unicons – Coteccons Group từ các cấp quản lý đến các phòng/ban/công trường trên khắp cả nước đã đăng ký tham gia hiến máu.

  Anh Trần Minh Nhật – nhân viên phòng CCM Unicons chia sẻ: “Đây là lần thứ năm liên tiếp tôi tham gia hiến máu tình nguyện. Tôi rất vui vì lượng máu của mình đã góp phần cứu chữa cho những bệnh nhân. Chắc chắn, tôi sẽ tiếp tục tham gia hoạt động ý nghĩa này ở những năm sau!”

  Kết thúc chương trình, hơn 600 đơn vị máu máu từ cả hai miền Nam – Bắc đã được hiến tặng cho cộng đồng. Mỗi đơn vị máu quý giá sẽ đóng góp vào công tác cứu chữa bệnh nhân trong các tháng cao điểm cuối năm.

  Sự thành công của “Ngày hội hiến máu tình nguyện Coteccons Group 2019” đã thể hiện tinh thần nhân đạo và trách nhiệm của toàn thể CBNV Unicons – Coteccons Group, đồng thời góp phần phát triển y tế cộng đồng Việt Nam!

  Một số hình ảnh khác trong Ngày hội hiến máu nhân đạo Coteccons Group 2019:

  Follows
  error: