Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tham dự Lễ khánh thành Nhà máy Uniben Bình Dương

  16/03/2019 | Tin Công trình

  Đại diện Unicons tham dự Lễ khánh thành Nhà máy Uniben Bình Dương

  Dự án Uniben Bình Dương năm 2018 đánh dấu bước hợp tác tiếp theo của công ty Uniben và Unicons sau Nhà máy Uniben Hưng Yên năm 2015. Trong dự án Uniben Bình Dương, Unicons là Nhà thầu chính, phụ trách thi công nhà xưởng, văn phòng và các công trình nhà phụ trợ. Tổng diện tích nhà máy giai đoạn 1 là 60.000 m2 trong khuôn viên khu đất rộng 160.000 m2. Toàn bộ dự án Uniben Bình Dương được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng công nghệ và trang thiết bị tự động hóa hiện đại, có khả năng cung cấp trên 1 tỷ đơn vị sản phẩm mỗi năm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

   Dự án Nhà máy Uniben Bình Dương

  Trong không khí vui mừng tại buổi lễ khánh thành, ông Vũ Tiến Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Uniben đã gửi lời tri ân đến Unicons và các đối tác khác của dự án vì những nỗ lực không ngừng suốt thời gian thi công nhà máy. Công trình đã nhận được sự hài lòng của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty Uniben về tiêu chí chất lượng, tiến độ và hiệu năng sử dụng.

  Đại diện công ty Uniben tặng hoa tri ân Nhà thầu Unicons và các đối tác tham gia dự án

  Công ty Cổ phần Uniben là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường thực phẩm đóng gói tại Việt Nam. Uniben hiện có các thương hiệu chính là “Reeva” và “3 Miền” với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Với thành công của dự án Uniben và kinh nghiệm thi công các nhà máy lớn khác trong ngành thực phẩm tiêu dùng như Vinasoy, Vinamilk, Vifon…, Unicons hoàn toàn tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc các dự án có quy mô lớn, phức tạp hơn nữa trong tương lai.

  Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

   

  Follows
  error: