Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons tham dự Lễ khánh thành Nhà máy Huafu Việt Nam

  18/12/2018 | Tin Công ty

  Đại diện Ban lãnh đạo Unicons chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

  Nhà máy Huafu Việt Nam tọa lạc trên khu đất rộng 36 ha tại Khu công nghiệp Thuận Đạo, tỉnh Long An. Chủ đầu tư dự án – Công ty TNHH MTV Công nghiệp Huafu Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Huafu (Trung Quốc). Đây là tập đoàn kinh tế có bề dày hoạt động hơn 25 năm trong ngành Dệt May và là nhà cung cấp sợi dệt màu lớn nhất thế giới. Năm 2017, Huafu được vinh danh là doanh nghiệp lớn nhất ngành Dệt May tại Trung Quốc. Nhà máy Huafu được xem là một trong những nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tỉnh Long An. Hiện tại, nhà máy đã hoàn thiện xây dựng và đưa vào sản xuất, giải quyết việc làm cho hơn 3.200 lao động tại địa phương.

  Unicons và Công ty TNHH MTV Công nghiệp Huafu Việt Nam đã đồng hành cùng nhau trong suốt 5 năm qua. Tháng 4/2014, Huafu khởi công Giai đoạn 1 – Nhà máy Huafu và lựa chọn Unicons làm Tổng thầu cho dự án. Liên tục nhiều năm, Unicons được Chủ đầu tư Huafu tín nhiệm và giao thầu thi công toàn bộ 6 giai đoạn tiếp theo của nhà máy. Tháng 12/2018, sự kiện khánh thành Nhà máy Huafu là cột mốc quan trọng, khẳng định sự đồng hành lâu dài và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Chủ đầu tư Huafu và Tổng thầu Unicons.


  Đại diện Ban lãnh đạo Unicons chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc Công ty Huafu Việt Nam

  Sự chuyên nghiệp, chân thành và trọng chữ “Tín” là những nét tương đồng trong văn hóa làm việc của Unicons và Chủ đầu tư Huafu. Sau thành công của dự án Nhà máy Huafu, chắc chắn Chủ đầu tư Huafu và Tổng thầu Unicons sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án quy mô lớn hơn nữa.


  Tập thể kỹ sư Unicons tại dự án Nhà máy Huafu

  Follows
  error: