Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS THAM DỰ LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CP PAPER TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

  21/11/2019 | Tin Công ty

  Công ty Cổ phần giấy CP Paper là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam, chuyên cung cấp các mặt hàng giấy chất lượng hàng đầu cho các đối tác trong và ngoài nước. Nhà máy CP Paper được đầu tư xây dựng trên khuôn viên rộng gần 4ha, bao gồm các hạng mục: Nhà xưởng, kho giấy, nhà văn phòng, nhà bảo vệ, nhà để xe, bể nước phòng cháy chữa cháy và nhà bơm,…Tổng diện tích sàn xây dựng đạt gần 23.000 m2.

  Dự án nhà máy CP Paper

  Unicons đảm nhận toàn bộ công tác thi công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt Cơ Điện. Sau thời gian thi công thần tốc gần 6 tháng, đội ngũ BCH Unicons đã bàn giao xuất sắc nhà máy CP Paper cho Chủ đầu tư đảm bảo mọi yêu cầu tuyệt đối về an toàn, chất lượng và tiến độ. Đặc biệt, CP Paper là một trong những đơn vị ngành giấy, bao bì đầu tiên đạt được chứng nhận Leed tại Việt Nam cho nhà xưởng và văn phòng nhờ tuân thủ khắt khe các yêu cầu trong xây dựng và vận hành của Hội đồng công trình Xanh của Mỹ (USGBC) để nâng cao môi trường làm việc và tiết kiệm năng lượng.

  Bà Tô Mỹ Châu – Tổng giám đốc CP Paper phát biểu về giá trị cốt lõi của Công ty

  Trong buổi Lễ khánh thành, Bà Tô Mỹ Châu – Tổng giám đốc CP Paper đã phát biểu: “Dựa trên giá trị cốt lõiHướng đến con người”, Công ty Cổ phần giấy CP Paper không chỉ mang đến một môi trường làm việc xanh, sạch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ nhân viên mà còn góp phần tạo nền tảng cho các định hướng phát triển bền vững và nâng cao lợi thế cạnh tranh của Việt Nam khi hội nhập với môi trường quốc tế”

  Không gian bữa tiệc tối tại Lễ khánh thành Nhà máy CP Paper

  Buổi Lễ khánh thành nhà máy CP Paper diễn ra trong không khí vô cùng thân mật và ấm cúng. Các vị khách quý đã có cơ hội thăm quan 3 khu vực trọng điểm của nhà máy, sau đó cùng thưởng thức buổi tiệc tối thân tình. Điểm nhấn nổi bật nhất của chương trình là phần trình diễn các bộ trang phục được thiết kế từ các loại giấy thân thiện với môi trường.

  Ban lãnh đạo Unicons chụp cùng CĐT và các đối tác trong buổi tiệc tối

  Tiếp nối thành công của dự án Công ty Cổ phần giấy CP Paper, Unicons đã liên tiếp bàn giao hàng loạt các dự án nhà máy có quy mô lớn như: Tetra Pak Bình Dương, Accredo Asia, Marigot,… Trong tương lai, đội ngũ kỹ sư Unicons hoàn toàn tự tin triển khai nhiều dư án với tiêu chuẩn khắt khe hơn nữa, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Chủ đầu tư đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dự án công nghiệp tại Việt Nam.

  Ban lãnh đạo Unicons chụp hình lưu niệm tại Lễ khánh thành

  Một số hình ảnh khác tại Lễ khánh thành:

  Follows
  error: