Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS THAM DỰ LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN “Q2 THAO ĐIEN” TẠI QUẬN 2, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  31/07/2020 | Tin Công trình

  Dự án “Khu Nhà ở kết hợp Thương mại Q2 THAO DIEN”

  Dự án “Khu Nhà ở kết hợp Thương mại Q2 THAO DIEN” được đầu tư bởi Công ty bất động sản quốc tế Frasers Property hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm khu Thảo Điền (Quận 2, TP.HCM), sở hữu tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn với nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại. Đồng hành cùng Chủ đầu tư trong dự án “Khu Nhà ở kết hợp Thương mại Q2 Thao Dien”, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons là Tổng thầu thi công xây dựng, hoàn thiện và cơ điện.

  Ông Lim Hua Tiong – Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà G-Homes và CEO tập đoàn Frasers Property Việt Nam chia sẻ về dự án

  Tại buổi lễ, Ông Lim Hua Tiong – Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà G-Homes và CEO tập đoàn Frasers Property Việt Nam đã chia sẻ: Frasers Property đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1996 với hàng loạt các dự án thương mại, dịch vụ ở tại Thành phố Hồ Chi Minh và Hà Nội. Nhận ra tiềm năng phát triển của khu vực Quận 2, Frasers Property đã hợp tác cùng công ty An Dương Thảo Điền và Tổng thầu Unicons để cùng triển khai dự án đẳng cấp này. Đồng thời, Ông Lim Hua Tiong cũng đã gửi lời cám ơn sự nỗ lực và đồng hành của các đối tác chiến lược tại dự án để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho cư dân.

  Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Unicons phát biểu tại buổi Lễ

  Cũng trong buổi Lễ, Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Unicons đại diện nhà thầu thi công dự án đã bày tỏ vinh dự khi được đóng góp và mang lại giá trị cho dự án đẳng cấp Q2 Thao Dien. Trong suốt quá trình triển khai dự án, Chủ đầu tư và Unicons đã cùng nhau thực hiện nhiều cải tiến như: Ứng dụng BIM trong thi công, tường ngăn Acotec, đổ bê tông tường bao tăng chất lượng cũng như tăng chỉ số NSA; thi công dầm chuyển kết cấu phức tạp sử dụng hơn 550 tấn thép, 2.500m3 bê tông. Thời gian tới, Unicons cam kết sẽ tiếp tục duy trì nguồn lực để đưa dự án về đích an toàn, đúng tiến độ, chất lượng mang lại sự hài lòng cho CĐT và cư dân.

  Tập thể BCH Unicons chụp hình lưu niệm

  Trong thời gian qua, dù dịch bệnh Covid-19 đã gây ra những khó khăn và ảnh hưởng nhất định cho nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng, tuy nhiên, với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, đồng lòng, vững chuyên môn của Ban chỉ huy cùng sự hỗ trợ và đồng hành từ Ban quản lý, Tư vấn giám sát, các nhà thầu phụ,… đã góp phần giúp dự án cất nóc vượt tiến độ đề ra.

  Kết thúc buổi lễ, đại biểu cùng quan khách đã được hướng dẫn thăm quan khu nhà mẫu đẳng cấp của dự án.

  Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

  Follows
  error: