Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons Tăng Cường Hoạt Động Đào Tạo Nghề Cho Ban Chỉ Huy Các Dự Án

  12/06/2020 | Tin Công ty

  Buổi đào tạo chuyên đề tại công trường BCH Công trường Angsana Quan Lạn (trái) và Sun Grand City New An Thới (phải)

  Đào tạo nghề nội bộ là một trong những hoạt động trọng tâm trong công tác phát triển nguồn nhân lực tại Unicons. Thông qua các chuyên đề, CBQL sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thi công tại các dự án đến với thành viên BCH, giúp ứng dụng ngay vào thực tế dự án đang thi công, ngày càng nâng cao chất lượng từng dự án.

  Anh Trần Nhất Lang – CVCC về Bảo hành bảo trì tham gia đào tạo BCH Angsana Quan Lạn

  Hoàn thành chuyên đề “Quy trình thi công hoàn thiện”, anh em BCH sẽ có tư duy về những nguyên tắc khi thực hiện công tác hoàn thiện nhằm áp dụng vào công việc đang và sẽ triển khai. Đồng thời, tại buổi đào tạo, những lỗi thường gặp và ảnh hưởng sau này khi bảo hành bảo trì dự án cũng được chia sẻ cụ thể. Từ các bài đào tạo, CHT sẽ có những chia sẽ liên quan đến công trường và những lưu ý cần thiết riêng cho dự án để anh em phòng tránh khi thực hiện công việc.

  Với những kiến thức bổ ích và thực tế, chuyên đề đào tạo đã và đang được triển khai ứng dụng tại nhiều BCH

  Chương trình đào tạo nghề nội bộ sẽ tiếp tục được duy trì và triển khai đến tất cả BCH Unicons với nhiều chuyên đề bổ ích. Điều này sẽ giúp xây dựng đội ngũ CBNV giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, không ngừng nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của Unicons – Tổng thầu hàng đầu Việt Nam.

  Follows
  error: