Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS PHỐI HỢP CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG VÀ MÓNG MÁY THUỘC GÓI THẦU B1-10

  16/01/2020 | Tin Công trình

  Dự án “Xây Dựng Xưởng Sản Xuất Tôn Mạ Kẽm Công Suất 150.000 Tấn/Năm Tại Nhơn Trạch” 

  Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 37.000m2. Unicons đóng vai trò là Tổng thầu thi công kết cấu và hoàn thiện cho: nhà xuởng chính, nhà kho nguyên liệu, thành phẩm, móng máy dây chuyển mạ kẽm, khu hạ tầng, các khu phụ trợ và cơ điện trong thời gian 11 tháng.

  Anh em Ban chỉ huy dự án chụp hình kỉ niệm

  Anh Đoàn Xuân Phước – Chỉ huy trưởng dự án chia sẻ về quá trình thi công: “Dự án nằm trên khu đất thấp, thời gian lắp đặt kết cấu thép và thi công móng máy vào mùa mưa nên anh em BCH gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng nhờ tận dụng dữ liệu và kinh nghiệm triển khai ở giai đoạn 01 đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các công tác trước – sau thi công nên đội ngũ kỹ sư Unicons đã xuất sắc hoàn thành phần kết cấu móng máy phức tạp, đảm bảo tuyệt đối tiến độ ký kết cùng Chủ đầu tư”.

  Anh Đoàn Xuân Phước – Chỉ huy trưởng đại diện BCH Unicons nhận phần thưởng từ Chủ đầu tư Tôn Phương Nam 

  Cũng trong buổi Lễ bàn giao, ông Lê Việt – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất và Ông Takeya Chida – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tôn Phương Nam đã đại diện Chủ đầu tư trao thưởng cho tập thể BCH Unicons vì những nỗ lực không ngừng, hoàn thành xuất sắc gói thầu B1-10 thỏa mãn mọi yêu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ.

  Đại diện Ban lãnh đạo Unicons, Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát cùng khách mời chụp hình lưu niệm

  Đồng hành với dự án ngay từ những ngày đầu cho đến Lễ bàn giao ngày hôm nay chính là thành quả tuyệt vời kết tinh từ sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và kiên cường của anh em BCH. Unicons tin tưởng rằng dự án thành công tốt đẹp đã đánh dấu một bước quan trọng trong quan hệ đối tác giữa Unicons và Chủ đầu tư, mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa hai bên trong tương lai.

  Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ bàn giao gói thầu B1-10:

  Follows
  error: