Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons phát triển mạnh mẽ phân khúc nhà cao tầng thương mại

  24/07/2015 | Tin Công ty

  Với vị thế là công ty thành viên của Tập đoàn xây dựng tư nhân số 1 Việt Nam Coteccons Group, Unicons đã tận dụng cơ hội và lợi thế rất lớn của mình để tiến những bước dài rất đáng kể trong 2 năm gần đây. Điển hình là việc tham gia nhiều hơn các dự án nhà cao tầng thương mại có vốn đầu tư, số tầng, diện tích sàn và yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao hơn, đẳng cấp hơn. Từ quý III năm 2014 đến nay, Unicons đã tham gia gần 10 dự án cao tầng, đa phần là các dự án thi công cùng công ty mẹ Coteccons như Vinhomes Central Park, The One Ho Chi Minh, The Goldview Complex, Masteri Thảo Điền, Sala Đại Quang Minh (TP.Hồ Chí Minh); Vinhomes Times City Park Hill; Goldmark City, Five Star Garden Kim Giang (Hà Nội).

  Để đáp ứng nguồn dự án ngày càng nhiều, từ đầu năm 2015 Unicons đã đầu tư hơn 120 tỷ đồng mua sắm thiết bị mới như cẩu tháp, xà gồ, giáo chén… Song song đó, công nghệ thi công nhà cao tầng cũng được Unicons liên tục cập nhật và đào tạo cho lực lượng kỹ sư, giám sát dự án. Tốc độ thi công ngày càng được đẩy nhanh song song với sự giám sát rất chặt chẽ về vận hành thiết bị và an toàn lao động.

  Sự “song đôi” của Unicons và Coteccons càng lúc càng đem lại sự hiệu quả và thuận lợi lớn. Điểm lợi đầu tiên là chủ đầu tư có thể dựa vào uy tín lớn của bộ đôi nhà thầu để đẩy mạnh bán hàng. Mặt khác, vì là hai công ty cùng một tập đoàn, Unicons và Coteccons có thể chia sẻ, hỗ trợ và tận dụng nguồn lực lẫn nhau cả về thiết bị lẫn con người. Qua đó, chi phí phát sinh được hạn chế ở mức tối thiểu, mang lại lợi ích không nhỏ cho Chủ đầu tư.

  Follows
  error: