Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons mở rộng ra thị trường Lào

  27/05/2013 | Tin Công trình

  Được đánh giá là 1 trong 7 công ty xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2012, Unicons từng thi công những dự án có quy mô lớn và phức tạp trên khắp lãnh thổ Việt Nam với nhiều loại hình như nhà xưởng, nhà cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giáo dục, thương mại…  Tiêu biểu trong số đó là Nhà máy năng lượng turbin gió GE, nhà máy nước giải khát PepsiCo Bắc Ninh, khách sạn cao cấp Novotel Đà Nẵng, các dự án của Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại Vincom A Center TP HCM… Đây là những dự án yêu cầu cao về an toàn, chất lượng, tiến độ, đòi hỏi kỹ thuật thi công phức tạp và năng lực tổ chức quản lý dự án chuyên nghiệp. Trải nghiệm từ những dự án quy mô cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp đã giúp đội ngũ Unicons trưởng thành hơn cả về chuyên môn lẫn năng lực quản lý. Đó là một trong những tiền đề quan trọng giúng Unicons tự tin thâm nhập các thị trường khác.

  Tháng 5/2013, Unicons chính thức đánh dấu sự xuất hiện của mình tại thị trường Lào bằng việc trở thành nhà thầu chính cho dự án xây dựng nhà xưởng may mặc Mascot tại thủ đô Viêng Chăn, Lào. Nhà máy có quy mô khoảng 8.000 m2, được thi công trong vòng 5 tháng với giá trị gói thầu là 2 triệu USD. Đây là dự án thứ hai Unicons hợp tác với Mascot, sau nhà máy tại tỉnh Hải Dương vào năm 2007. Sự kiện này không chỉ đánh dấu việc Unicons đặt chân đến thị trường Lào, mà còn cho thấy sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng và đối tác dành cho Unicons. Bằng triết lý kinh doanh là tìm kiếm cơ hội, cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng, Unicons đã trở thành đối tác thân thiết của nhiều khách hàng trong quá trình kinh doanh, đầu tư.

  Ngoài ra, với ưu thế về kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý dự án, Unicons cũng đang tìm hiểu thì trường xây dựng tại Campuchia thông qua việc cung cấp nhân sự quản lý và tư vấn kỹ thuật cho dự án Laurelton Diamonds, nhà máy chế tác kim cương của tập đoàn Tiffany & Co, tại Đặc khu Kinh tế Phnom Penh, Campuchia.

  Mặc dù nền kinh tế khu vực còn tiềm ẩn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng văn hóa đoàn kết, Unicons tự tin mang lại thành công cho dự án đồng thời tiếp tục mở rộng thị trường này bằng những sản phẩm an toàn và chất lượng.

  Follows
  error: