Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS MANG LẠI TRẢI NGHIỆM DU LỊCH ĐỘC ĐÁO TẠI THÁI LAN CHO CBNV CÙNG NGƯỜI THÂN

  09/09/2023 | Tin Công ty

  T8/2023, sau khi tổ chức thành công các chuyến du lịch đến với đất nước Đài Loan xinh đẹp, Unicons tiếp tục đưa hơn 300 CBNV cùng người thân đến với đất nước xứ sở chùa vàng – Thái Lan. Chuyến du lịch nằm trong chương trình du lịch năm 2023 dành cho CBNV Coteccons – Unicons cùng người thân.

  Tập thể CBNV Coteccons – Unicons chụp ảnh tại khu phức hợp đền thờ “Santuary Of Truth” 

  Thái Lan – một điểm đến tuyệt vời với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, là nơi CBNV Unicons cùng người thân có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên.

  Sau hơn 1 giờ bay, CBNV Unicons cùng người thân đã có mặt tại sân bay Suvarnabhumi – Bangkok, khởi hành đi Pattaya để sẵn sàng cho hành trình vô cùng thú vị tại Thái Lan. Mở đầu cho hành trình khám phá Pattaya, mọi người được một phen choáng ngộp trước sự tráng lệ của công trình phức hợp các đền thờ “Santuary Of Truth” – còn được gọi là Khu bảo tồn chân lý, một lâu đài đồ sộ với diện tích hơn 3.200 m2 và được bao quanh bởi hàng nghìn bức tượng gỗ quý được nhập khẩu.

  Ngày thứ 2 được gọi là “ngày cháy túi” nhất trong hành trình, khi mọi người rời Pattaya và di chuyển đến thủ đô xinh đẹp Bangkok. Mọi người được “thả” vào 2 ngôi chợ nổi tiếng bật nhất Pattaya và trung tâm mua sắm lớn nhất Bangkok, với sự đa dạng về hàng hóa cùng giá cả vô cùng hợp lý mọi người đã có những khoảnh khắc cùng nhau mua sắm, khám phá và thưởng thức ẩm thực địa phương vô cùng độc đáo.

  Cuối cùng, chuyến du lịch khép lại với vẻ đẹp thiên nhiên, nhẹ nhàng và nên thơ khi dạo thuyền trên dòng sông Chao Phraya huyền thoại. Mọi người đã có dịp ghé thăm các ngôi chùa lịch sử như chùa Phật Vàng, chùa Thuyền và ngắm hiện tượng cá nổi trên sông cực kì thú vị và lạ mắt.

  Chuyến du lịch đã được tổ chức một cách tỉ mỉ để mang lại trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất cho tất cả các thành viên tham gia. Chúng ta cùng chờ đón những chuyến du lịch tiếp theo từ Tháng 9 đến Tháng 12 nhé!

  Ban Truyền Thông Unicons!

  Follows
  error: