Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS LIÊN TIẾP TRÚNG THẦU CÁC DỰ ÁN VÀ GÓI THẦU MỚI

  28/06/2022 | Tin Công ty

  Dự án trúng thầu đầu tiên được nhắc tới là “Khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Và Giải Trí KN Paradise” tọa lạc tại Lô 1B3- căn hộ chung cư ODT-CT-11A.06, Phường Cam Nghĩa, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đây là dự án đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH KN Cam Ranh.

  Được đánh giá là khu đô thị phức hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp quốc tế với quy mô 800 ha, quy hoạch đồng bộ tổ hợp đa chức năng: Giải trí – Nghỉ dưỡng, Thương mại – Dịch vụ, Sân golf, Bất động sản, Tiện ích cộng đồng,… KN Paradise được thiết kế hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, kiến trúc Đông – Tây hội tụ tạo nên không gian đầy sáng tạo và rực rỡ sắc màu. Tất cả các công trình tiện ích và hạ tầng kỹ thuật tại KN Paradise được đầu tư đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng bộ và tiện lợi.

  Sau khi hoàn thành, KN Paradise chắc chắn sẽ mang đến cho du khách không gian sống và nghỉ dưỡng an lành tại khu resort 4 – 6 sao sang trọng, làng nghỉ dưỡng cao cấp hoặc có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tràn đầy năng lượng với đa dạng trải nghiệm tại khu công viên nước, khu vui chơi giải trí, quảng trường trung tâm,…

  Ngoài ra trong tháng 06, Unicons cũng đã tiếp tục nhận được sự tin tưởng của hai Chủ đầu tư tại dự án: Meysenses Lucia Bay (Meyresorts Bãi Lữ) tại Xã Nghi Yên – Nghi Tiến, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An và Khu đô thị sinh thái Dream City (Dream City) tại Xã Long Hưng, Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

  Tại Meyresorts Bãi Lữ, Unicons sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành thi công kết cấu phần thân, hoàn thiện cơ bản cho 98 căn villas biển trong thời gian dự kiến 200 ngày.

  Bên cạnh đó, BCH Unicons cũng đã được giao thi công và hoàn thiện thêm 100 căn thấp tầng (thuộc phân khu 07) tại dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Dream City (Dream City), nâng số lượng thi công của Unicons tại dự án gần 300 căn.

  Việc liên tiếp trúng thầu và được tín nhiệm trong các dự án của các Chủ đầu tư uy tín trong trong lĩnh vực bất động sản chính là minh chứng rõ ràng nhất, khẳng định cho uy tín và tiềm lực thi công của Unicons.

  Follows
  error: