Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS LIÊN TIẾP TRÚNG THẦU CÁC DỰ ÁN ĐẲNG CẤP TỪ CÁC CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

  27/02/2023 | Tin Công trình

  DỰ ÁN “KHU PHỨC BẬT NGHỈ DƯỠNG VÀ GIẢI TRÍ KN PARADISE”

  Sau khi trúng thầu và khởi động thành công khu cao tầng thuộc dự án “Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise” vào tháng 07/2022. Vừa qua, Chủ đầu tư – Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vạn Thành (KN Group) đã tiếp tục gửi gắm niềm tin nơi Unicons để phát triển Khu thấp tầng tại đây. Cụ thể, Unicons sẽ là Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện thô và cơ điện cho 222 căn nhà phố (Phân khu 09, 10 và 11) – Phân khu Parasol – Tiểu khu Sunpark. Đây là phân khu biệt thự – shophouse xây dựng đầu tiên tại đại dự án KN Paradise, tiên phong mô hình bất động sản Nghỉ dưỡng Văn hóa đầu tiên tại Việt Nam, mang tinh khiết của một Châu Á sáng tạo tương lai. Thời gian xây dựng dự kiến ​​trong 270 ngày.

  Được xem là khu đô thị phức hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp quốc tế với quy mô 800 ha, quy hoạch đồng bộ tổ hợp đa chức năng: Giải trí – Nghỉ dưỡng, Thương mại – Dịch vụ, Sân golf, Bất động sản động sản, tiện ích cộng đồng,… KN Paradise được thiết kế hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, kiến ​​trúc Đông – Tây hội tụ nên không gian sáng tạo và rực rỡ sắc màu. Tất cả các công trình tiện ích hạ tầng và tầng kỹ thuật tại KN Paradise đều được đầu tư đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng bộ và tiện lợi.

  DỰ ÁN “TÒA THÁP CĂN HỘ CAO CẤP ICON40”

  Tại khu vực miền Bắc, sau khi hoàn thành xuất sắc gói thầu tại phần hầm dự án “Tòa tháp căn hộ cao cấp ICON40”, đội ngũ kỹ sư Unicons đã đón nhận niềm vui khi tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư tại gói thân phần, đảm nhận thi công toàn bộ kết cấu, hoàn thiện cơ bản và cơ điện.

  Đây là dự án được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư BIM Group. Dự án Icon40 Hạ Long nằm trên lô đất H5, Đa Giác 4 thuộc khu đô thị Hùng Thắng (Hạ Long Marina) nằm trên mặt đường Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ là một điểm hẹn thượng lưu với hệ thống tiện ích cao cấp, không chỉ tăng thêm giá trị cho toàn bộ dự án mà còn đưa du khách đến với những trải nghiệm nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất bên cạnh vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thế giới.

  Có thể nói, trong tất cả các dự án của Unicons, chúng tôi luôn đặt khách hàng vào trọng tâm phát triển, đây cũng chính là chiến lược để chúng tôi gia tăng repeat sales, níu giữ các khách hàng cũ. Khi bắt đầu bất cứ dự án nào, tập thể Unicons luôn nỗ lực lắng nghe những tâm tư, kỳ vọng và mong muốn của khách hàng/đối tác, từ đó những vấn đề, khúc mắc giữa các bên đều sẽ được tháo gỡ và đem lại lợi ích cao nhất cho Chủ đầu tư.

  Bất chấp sự ảm đạm của thị trường Bất sản sản phẩm, chỉ trong 02 tháng đầu năm 2023, Unicons đã trúng thầu liên tiếp các dự án thuộc các phân khúc khác nhau, như: Nhà máy Apache – Giai đoạn 02, The Emerald 68, Bệnh Viện Hạnh Phúc,… Chúng tôi tin rằng với năng lực xuất sắc của đội ngũ ngũ kỹ sư, cùng văn hóa trao quyền mạnh mẽ mà Unicons đang từng bước thực hiện, Unicons sẽ không chỉ tạo dựng thêm mối quan hệ với khách hàng mới mà sẽ tiếp tục duy trì sự tin tưởng với các khách hàng cũ (bán hàng lặp lại) – đặt nền móng cho Unicons phong cách vàng trước sóng gió, tăng tốc độ thật nhanh và mạnh trong tương lai.

  Follows
  error: