Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS LIÊN TIẾP TRÚNG THẦU 3 DỰ ÁN HƠN 1.700 TỶ ĐỒNG

  11/01/2017 | Tin Công trình

  Hai dự án thương mại của Vincom tại Bắc Ninh và Tây Ninh

  Trong giai đoạn đầu tại Vincom Tây Ninh, Unicons thi công phần cọc khoan nhồi và tường vây trị giá gần 60 tỷ đồng. Vincom Tây Ninh là tổ hợp gồm 2 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại và 16 tầng khách sạn 5 sao. Cũng như nhiều dự án mang thương hiệu Vincom, mô hình chuẩn “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” cùng chất lượng thi công vượt trội do Unicons mang lại chắc chắn sẽ biến Vincom Tây Ninh trở thành điểm đến mới đầy hấp dẫn cho người dân thành phố.

  Trong khi đó tại Bắc Ninh, dự án Vincom tọa lạc ngay tại ngã 6 Lý Thái Tổ – Trần Hưng Đạo được Unicons triển khai toàn bộ công tác từ móng, kết cấu, hoàn thiện và cơ điện. Công trình dự kiến hoàn thành trong vòng 20 tháng với giá trị đạt hơn 700 tỷ đồng.

  Theo thiết kế, công trình gồm khối đế 2 tầng hầm và trung tâm thương mại 4 tầng, một  tháp căn hộ chung cư 31 tầng và 1 tháp căn hộ khách sạn condotel cao 27 tầng. Công trình được xem là dấu ấn mới của Unicons tại mảnh đất Tây Ninh và sẽ tạo nên cú hích bất động sản mới đối với các nhà đầu tư tiềm năng.

  Dragon Bay Hạ Long – viên ngọc mới ở thành phố biển

  Mới đây Unicons đã tổ chức khởi công công trình Dragon Bay Hạ Long – dự án Tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design and Build) đầu tiên trong năm 2017. Dragon Bay đánh dấu vai trò nổi bật của Unicons trong công tác đấu thầu, quản lý dự án và phối hợp chặt chẽ cùng công ty mẹ Coteccons.

  Theo dự kiến, Unicons sẽ đảm nhiệm thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện 2 tháp cao 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng mỗi tháp hơn 66.000 m² tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với tổng giá trị hợp đồng hơn 1.000 tỷ đồng, theo dự kiến, dự án sẽ được Unicons bàn giao cho Chủ đầu tư sau 21 tháng thi công. Với vị thế đắc địa và tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp ngay tại hòn ngọc Vịnh Hạ Long, dự án hạng sang này được kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên đối với cư dân và khách du lịch.

  Vừa khởi đầu năm 2017 Unicons đã trúng thầu hơn 1.700 tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào kế hoạch doanh số đầy táo bạo của năm mới và tạo nên tinh thần rất phấn khởi cho toàn bộ CBNV công ty.

  Các dự án trên sẽ được Unicons đồng loạt triển khai công tác thi công quy mô và kỹ lưỡng ngay từ những ngày đầu tiên. Với kinh nghiệm quản lý và điều hành thành công nhiều dự án cao tầng, đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực từ Coteccons, đội ngũ kỹ sư Unicons chắc chắn sẽ đưa các dự án vận hành đúng tiến độ đề ra và mang lại cho các Chủ đầu tư những công trình xứng tầm thương hiệu.

  Follows
  error: