Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons làm Tổng thầu thi công hai dự án mới tại khu đô thị Sala

  20/04/2017 | Tin Cong Trinh

  Trường học Quốc tế khu 3 được thiết kế với 2 tầng hầm; 5 tầng nổi và tầng mái. Với diện tích xây dựng hơn 78.000 m2, công trình sẽ trải qua thời gian thi công trong 14 tháng. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng và trang thiết bị hiện đại của ngôi trường đầu tiên tại khu đô thị Sala chắc chắn sẽ mang lại chất lượng giáo dục tối ưu cho cư dân tương lai.

  Phối cảnh tổng thể khu Trường học

  Công trình còn lại là Khu nhà phố thương mại SH9 gồm dãy nhà phố thấp tầng kết hợp kinh doanh, quy mô 1 tầng hầm, 4 tầng nổi. Unicons thi công kết cấu phần hầm và các tầng thân với thời gian thi công và bàn giao toàn bộ công trình trong vòng 18 tháng.

  Phối cảnh tổng thể khu Shophouse

  Như vậy hai dự án mới đã nâng tổng số công trình Unicons thi công tại khu đô thị Sala lên 6 dự án. Trước đó Unicons đã và đang triển khai thành công các hạng mục:

  – Sarica Condominium (thi công từ tháng 1/2016)
  – Sarina Condominium (thi công từ tháng 5/2016)
  – Sari Town (thi công từ tháng 5/2016)
  – Khu biệt thự Saroma Villas (thi công từ tháng 1/2015)

  Việc liên tục được một Chủ đầu tư uy tín như Đại Quang Minh đặt niềm tin trong 3 năm qua đã chứng tỏ được năng lực Tổng thầu của Unicons. Quản lý dự án với giá thành cạnh tranh, tiến độ thần tốc, chất lượng tối ưu và luôn đảm bảo an toàn lao động, Unicons đã và đang mang lại những giá trị vượt trội cho Công ty Đại Quang Minh khi đưa vào khai thác thương mại. Với mục tiêu “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, Unicons tiếp tục quyết tâm đưa hai dự án mới đạt thành công và đáp lại niềm tin trọn vẹn từ phía Chủ đầu tư.

  Follows
  error: