Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS LÀM TỔNG THẦU DỰ ÁN SARINA – SARITOWN TẠI KHU ĐÔ THỊ SALA ĐẠI QUANG MINH

  19/09/2016 | Tin Công trình

  Theo hợp đồng ký kết, Unicons được Chủ đầu tư tin chọn trở thành Tổng thầu công tác kết cấu móng – hầm – thân, công tác hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh MEP tại hai hạng mục Sarina Condominium và Sari Town. Đây là bước phát triển tiếp theo cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Unicons – Đại Quang Minh sau hai dự án đang được triển khai rất thành công từ năm 2014 – 2016 là khu biệt thự Saroma Villas và khu Sarica Condominium. Việc khởi công cùng lúc hai công trình với vai trò Tổng thầu đồng thời đánh dấu bước tiến mới trong năng lực thi công của Unicons.

  Sarina Condominium là khu căn hộ thấp tầng cao cấp gồm 233 căn với tổng diện tích hơn 8.880m2 với kết cấu 2 tầng hầm, 10 tầng nổi và áp mái. Unicons sẽ thi công công trình này trong 16 tháng với tổng giá trị hợp đồng đạt gần 1.360 tỷ đồng. Trong hạng mục khu phố Sari Town gồm 1 tầng hầm và 5 tầng nổi và áp mái, Unicons thi công 100 căn nhà phố thương mại hai mặt tiền với tổng diện tích 15.000m2 trong 6 tháng. Cả hai hạng mục đều tọa lạc vị trí trục thương mại, cao ốc văn phòng trọng tâm của Khu đô thị Sala do đó đang được thị trường đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Toàn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh cho biết: “Với việc hài lòng về các tiêu chí chất lượng, tiến độ của hai dự án Saroma và Sarica, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Unicons sẽ tiếp tục là lựa chọn tối ưu cho vai trò Tổng thầu tại Sarina và Sari Town – hai công trình đặc biệt quan trọng của chúng tôi tại khu đô thị Sala. Tôi hi vọng thành công của dự án mới sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai công ty chúng ta”.

  Ông Nguyễn Sỹ Công, Tổng Giám đốc Unicons cho biết bằng tất cả nguồn lực tốt nhất của một Tổng thầu cũng như sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Unicons cam kết sẽ triển khai dự án một cách an toàn, đạt chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật tốt đồng thời đảm bảo mặt tiến độ để các cư dân tại Sarina và Sari Town có được cuộc sống an lành, hạnh phúc nhất.

  Như vậy, bước sang quý IV/2016, việc khởi công đồng loạt hai công trình quan trọng tại TP.HCM với vai trò Tổng thầu thi công đã một lần nữa khẳng định ưu thế và uy tín rất cao hiện nay của Unicons trên thị trường. Đây cũng là dịp để tập thể Unicons lập thành tích tốt nhất nhằm chào mừng dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

  Follows
  error: