Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons ký hợp đồng Tổng thầu dự án hơn 1.600 tỷ tại Thủ Thiêm

  06/10/2015 | Tin Công trình

  Theo đó, Unicons sẽ triển khai công tác kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh (MEP) cho phần ngầm và phần thân của các hạng mục khu chung cư thấp tầng C1 và khu nhà liên kế kết hợp thương mại dịch vụ (dãy SH9-SH11). Toàn bộ công tác trên dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa tháng 5/2017.

  Dự án có giá trị hợp đồng lớn nhất  

  Với con số 1.631 tỷ đồng, Sarica đã vượt qua Parkcity Hà Nội (470 tỷ) trở thành dự án có giá trị hợp đồng cao nhất từ trước đến nay tại Unicons.

  Dự án Tổng thầu có quy mô lớn nhất

  Sarica cũng là dự án lớn nhất Unicons giữ vai trò Tổng thầu thi công. Với nhiều hạng mục yêu cầu chất lượng kết cấu và hoàn thiện cao, thời gian thi công dàn trải gần 17 tháng, dự án đặt ra rất nhiều thử thách trong công tác điều hành, quản lý nguồn nhân lực, thiết bị và công nghệ đối với Unicons. Với kinh nghiệm tích lũy trong vai trò tổng thầu sau nhiều năm, Unicons chắc chắn sẽ vượt qua những thử thách trên và mang lại thành công trọn vẹn cho dự án.

  Dự án khu đô thị đẳng cấp nhất

  Đây là dự án đô thị cao cấp nhất Unicons tham gia thi công từ trước đến nay. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị Sala thuộc khu vực Thủ Thiêm, Sarica liên kết với các khu phố khác như Sarimi, Saroma, Sadora tạo thành một quần thể đô thị khép kín hoàn hảo, mang lại trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho hơn 22.000 cư dân trong tương lai.

  Hạng mục khu chung cư thấp tầng C1 có quy mô thiết kế 2 tầng hầm, 8 tầng thân, 136 cửa hàng dịch vụ và 130 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn hơn 82.000m2. Hạng mục còn lại là khu nhà phố thương mại dịch vụ thuộc dãy SH9-SH11 với quy mô 32 căn liên kế, mỗi căn gồm 1 tầng hầm và 4 tầng thân, cho phép cư dân kết hợp hài hòa giữa nơi ở tiện nghi và không gian kinh doanh thuận lợi. Bên cạnh đó, vật dụng nội thất được cung cấp bởi các công ty danh tiếng từ Tây Ban Nha, Ý, Pháp… mang lại một đẳng cấp hoàn toàn khác cho công trình.

  Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp đồng, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh cho biết: “Chúng tôi tin tưởng với uy tín và năng lực thi công gần 10 năm qua, Tổng thầu Unicons sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công trọn vẹn cho dự án. Khi hoàn thành, dự án sẽ tạo nên một điểm nhấn mới cho khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và phía Đông TP.HCM nói chung”.

  Ông Nguyễn Sỹ Công, Tổng Giám đốc Unicons cho biết ông rất vui mừng khi công ty được Chủ đầu tư tin chọn làm Tổng thầu cho dự án quan trọng này. “Chúng tôi sẽ triển khai dự án bằng tất cả nguồn lực tốt nhất đồng thời đảm bảo các tiêu chí khắt khe về an toàn lao động, chất lượng, tiến độ và ngân sách dự án. Chúng tôi tự tin sẽ bàn giao dự án đúng tiến độ cam kết với Chủ đầu tư”, ông cho biết.

  Bước tiến mới của Unicons đã tạo nên sự thuận lợi cho kế hoạch doanh thu 3000 tỷ đồng vào cuối năm 2015. Càng gần cuối năm, hoạt động xây dựng của Unicons càng diễn ra .

  Follows
  error: