Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • UNICONS KHỞI ĐỘNG QUÝ II CÙNG CÁC DỰ ÁN TRÚNG THẦU MỚI

  18/04/2022 - Tin Công trình | 867 lượt xem

  Chỉ vừa bước sang Quý II.2022, Unicons đã công bố tin vui khi trúng thầu các dự án mới tại cả 02 miền Nam – Bắc, cụ thể là: Khu Biệt Thự Sport Zone - Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân và gói thầu mới tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

  Tiếp tục góp mặt tại các dự án resort đẳng cấp quốc tế 
  Dự án trúng thầu đầu tiên được nhắc đến là “Khu Biệt Thự Sport Zone – Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân”, tọa lạc tại xã Ngọc Thanh, TP Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn BIM Group. Unicons sẽ đảm trách thi công 72 căn biệt thự trong vòng 250 ngày. Đây là lần bắt tay thứ 02 của Unicons và BIM Group sau dự án “Tòa nhà cao tầng ICON 40 (H5-2)” tại khu vực Hạ Long. Chắc chắn lần hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai cho cả hai công ty.
  Phối cảnh Khu Biệt Thự Sport Zone – Dự Án Thung Lũng Thanh Xuân
  Và kế tiếp không thể không nhắc đến gói thầu mới tại “Meyhomes Capital Phú Quốc” (Khu Dân Cư Và Đô Thị Cao Cấp Hưng Phát). Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, Unicons tiếp tục được giao thi công 122 căn Shophouse LK77 đến LK87- Phân khu 5 (Olive). Đây là dự án khu đô thị đa sắc màu hứa hẹn là điểm dừng chân đáng sống nhất tại Đảo Ngọc.
  Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
  Với khát vọng vươn lên không ngừng, Unicons đã có những bứt phá vượt bậc ngay từ những tháng đầu năm 2022 khi trúng thầu liên tiếp các dự án đẳng cấp, mở ra cơ hội hợp tác với các Chủ đầu tư mới, đồng thời duy trì vững chắc mối quan hệ với những Chủ đầu tư cũ. Hứa hẹn trong những tháng tới, Unicons sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
  Follows
  error: