Language:
 • Tiếng Việt
 • English
 • 中文 (中国)
 • 日本語
 • Unicons khởi động dự án nhà máy sản xuất đầu tiên của Uniben tại miền Bắc

  06/12/2014 | Tin Công trình

  Tham gia thi công dự án này, Unicons là nhà thầu chính, kết hợp cùng đơn vị tư vấn Coninco. Unicons chịu trách nhiệm công tác kết cấu, hạ tầng và kiến trúc hoàn thiện cho toàn bộ nhà máy rộng 27.000m2 và các công trình nhà phụ trợ rộng 8.000m2 trên diện tích đất 6ha. Đây đồng thời là công trình có khuôn viên rộng nhất tại Khu công nghiệp Phố Nối A. Giai đoạn chuẩn bị đã khởi động từ đầu tháng 12/2014 và dự kiến công trình sẽ được bàn giao cho Chủ đầu tư sau 8 tháng thi công. Tổng giá trị hợp đồng của dự án đạt khoảng 171 tỷ đồng.

  Công ty Cổ phần Uniben, trước đây là công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Việt Hưng, qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường thực phẩm đóng gói, với các sản phẩm mì ăn liền Reeva 3 miền, nước nắm và các loại gia vị khác. Khi dự án hoàn thành, công ty sẽ gia tăng sản lượng để phục vụ tốt hơn cho thị trường miền Bắc và xuất khẩu, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

  Trước đây Unicons đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án nhà máy sản xuất thực phẩm công nghệ cao như nhà máy sữa đậu nành Vinasoy (Bắc Ninh), nhà máy sản xuất chocolate Dobla (Bà Rịa- Vũng Tàu), nhà kho thông minh Vinamilk (Bình Dương)… Việc được Chủ đầu tư Uniben tin tưởng giao thầu dự án nhà máy sản xuất đầu tiên tại miền Bắc là nguồn động lực lớn đối với tập thể CBNV Unicons. Ngay sau buổi lễ khởi công, BCH Unicons đã huy động những nguồn lực tốt nhất về con người lẫn thiết bị và xúc tiến thi công dự án với chất lượng cao nhất để đáp lại những kỳ vọng lớn lao của Chủ đầu tư Uniben.

  Follows
  error: